Thạc sỹ quản trị kinh doanh cấp tốc, chỉ 1 năm tại Đại học Concordia, Mỹ

Thạc sỹ quản trị kinh doanh cấp tốc, chỉ 1 năm tại Đại học Concordia, Mỹ

Đại học Concordia Univeresity of Chicago được thành lập từ năm 1864 tọa lạc tại ngay ngoại ô của Chicago, cách sân bay quốc tế O Hare khoảng 50 phút đi tàu điện ngầm hoặc 20 phút đi metro để vào trung tâm thành phố – một khoảng cách rất thuận tiện cho sinh viên di chuyển để có thể hòa mình trải nghiệm các hoạt động sôi nổi của một trong những thành phố sôi động nhất nước Mỹ – Chicago, bang Illinois. 

Có bề dày lịch sử đào tạo trên 150 năm, Concordia University of Chicago (CUC) được xếp thứ 22 trên 7400 trường đại học của Mỹ về chất lượng đào tạo xuất sắc cho các ngành liên quan đến đào tạo và các chương trình Thạc sỹ (theo College Online) và năm 2014 US News đã xếp hạng Concordia University of Chicago ở vị trí 77 trên tổng số 156 trường đạo học tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ.

Đại học Concordia University of Chicago - CMI Vietnam Tư Vấn Du Học Mỹ

CUC được kế thừa hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại bao gồm sân vận động tiêu chuẩn, sân bóng chày, hệ thống khu học xá, khu ký túc xá, phòng máy tính hiện đại và đặc biệt hệ thống thư viện với hơn 160,000 đầu sách của một trường đào tạo giảng viên trong một khuôn viên an ninh tuyệt đối rộng hơn 40 héc ta.

Không giống các trường đại học lớn khác của Hoa kỳ, sinh viên theo học tại đây không chỉ được trải nghiệm quy mô lớp học nhỏ từ 15 – 25 người với môi trường đa văn hóa từ trên 30 quốc gia khác nhau mà còn được trải nghiệm “nền văn hóa Mỹ’ khi tỷ lệ sinh viên quốc tế của trường chỉ chiếm 10% tổng số hơn 5000 sinh viên của trường.

Toàn cảnh thành phố Chicago, Illinois - CMI Vietnam Tư Vấn Du Học Mỹ

Toàn cảnh thành phố Chicago, Illinois

 

Các hoạt động của sinh viên trong trường

Các hoạt động của sinh viên trong trường

Các hoạt động của sinh viên trong trường

Với niềm đam mê và tâm huyết với nghề, nhằm hỗ trợ phát huy tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân, các giảng viên ở đây không chỉ là người truyền thụ kiến thức mà còn là người bạn tinh thần song hành cùng mỗi sinh viên.

 

Bạn đang có ý định du học Mỹ, nên xem thêm về tổng quan du học Mỹ để có cách nhìn rõ nhất
Ngoài Đại học Concordia, còn rất nhiều đại học / cao đẳng Mỹ danh tiếng khác, bạn cũng nên xem thêm đại học / cao đẳng Úc hoặc đại học / cao đẳng Canada hoặc đại học / cao đẳng New Zealand

 

Sự hỗ trợ của đội ngũ “mentoring” luôn nhiệt tình trợ giúp các sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế hòa nhập được với môi trường văn hóa bản địa đã góp phần giúp Concordia được vinh danh 4 lần với giải thưởng President’s Higher Education Community Service và được công nhận trên toàn quốc gia là “đại học xuất sắc” (College of Distinction) vì những dịch vụ kết nối, hỗ trợ sinh viên và cộng đồng. Ngay từ khi mới vào trường các chuyên viên tư vần nghề nghiệp của CUC sẽ hỗ trợ sinh viên định vị bản thân, định hướng nghề nghiệp và kết nối sinh viên với các doanh nghiệp trong các chương trình thực tập và tuyển dụng. Vì vậy 90% sinh viên của trường đã có việc làm ngay trong vòng 6 tháng kể từ khi ra trường.

image5image6image7

Các giải thưởng Concordia University of Chicago giành đươc.

Chương trình Thạc sỹ quản trị kinh doanh tại trường Concordia University of Chicago được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng phân tích, quản lý, đánh giá quản trị doanh nghiệp cần thiết để có thể thích ứng với môi trường kinh doanh luôn biến động. Chương trình MBA này đã được công nhận trên toàn cầu.

Theo học chương trình này sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức liên quan đến Quản trị doanh nghiệp toàn cầu, Phân tích tài chính và Quản trị tài chính doanh nghiệp, Chiến lược MKT, Chiến lược cạnh tranh, Quản trị kinh tế, Phân tích kinh tế vi mô, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị vận hành doanh nghiệp với nội dung cập nhật sát thực nhất với tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp.

Ngoài chương trình MBA tiêu chuẩn 2 năm, đặc biệt Concordia University of Chicago còn có chương trình MBA cấp tốc trong 1 năm giúp rút ngắn thời gian đào tạo và chi phí cho sinh viên.

Học phí cho cả 2 chương trình MBA 1 năm và 2 năm là USD 27,215.

Chi phi sinh hoạt là USD 9,000 một năm (đã bao gồm ăn ở tại trường).

Hiện nay trường đang có học bổng Academic Achievement trị giá USD 7.000 dành cho sinh viên Việt Nam có kết quả học đại học xuất sắc.

Thời gian nhập học:
Chương trình MBA 1 năm: tháng 1 và tháng 8.
Chương trình MBA 2 năm có các kỳ nhập học: tháng 1, 3, 4, 7, 8, 10

Yêu cầu đầu vào cho cả hai chương trình:
Hoàn thành đơn nhập học.
Bằng tốt nghiệp đại học hoặc tương đương đã được thẩm định xác thực .
IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 60.
2 Thư giới thiệu.

 

Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học Mỹ với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693
Đi động: 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: johnny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan