Chestnut Hill College, Philadenphia, Mỹ

Chestnut Hill College, Philadenphia, Mỹ

Chestnut Hill College là một trường đại học tư thục danh tiếng đào tạo cả hai bậc đại học và thạc sỹ. Được thành lập bởi các nữ tu dòng Saint Joseph năm 1924 và là nơi được liệt vào danh sách những di tích lịch sử quốc gia. Ngôi trường xinh đẹp với lối kiến trúc cổ Gothic nằm trong khu phố Chestnut Hill cổ kính phía Tây Bắc Philadenphia, là thành phố đông dân thứ ba ở Mỹ cách Wissahickon Creek chỉ một chuyến xe lửa ngắn. Ngoài ra, Philadelphia được xếp hạng là 1 trong những trung tâm của quốc gia cho giáo dục đại học. Trường tọa lạc trên khu đất rộng 75 mẫu Anh. Khuôn viên trường là những tòa nhà kiến trúc cổ kết hợp với cơ sở vật chất mới nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và lượng sinh viên ngày càng gia tăng tại trường.

Chestnut Hill College

Chestnut là một ngôi trường Công Giáo độc lập cổ vũ sự bình đẳng giới thông qua giáo dục. Kể từ khi thành lập, trường cung cấp các chương trình học thuật toàn diện nghiêm ngặt nhưng chất lượng nhằm mang đến cho sinh viên một nền tảng bao quát trong các lĩnh vực: Khoa Học Nhân Văn, Khoa Học Xã Hội, Khoa Học Tự Nhiên….ở các bậc đại học, thạc sĩ và nghiên cứu sinh.

Chestnut Hill College

Chestnut Hill College sẽ cấp Thư nhập học có điều kiện cho các học sinh của FLS thông qua UPP. Level 7 của FLS International được chấp nhận thay cho TOEFL

 

Bạn đang có ý định du học Mỹ, nên xem thêm về tổng quan du học Mỹ để có cách nhìn rõ nhất
Ngoài Chestnut Hill College, còn rất nhiều đại học / cao đẳng Mỹ danh tiếng khác, bạn cũng nên xem thêm đại học / cao đẳng Úc hoặc đại học / cao đẳng Canada hoặc đại học / cao đẳng New Zealand

 

Đặc biệt, Chestnut Hill College và FLS International (tìm hiểu thêm về hệ thống trường FLS Internaltional) đã hợp tác nhằm đưa ra một chương trình học đầy sáng tạo mang tên “Chương trình ghi danh kép”. Những sinh viên đang theo học tại FLS International với Level 12 có thể đồng thời ghi danh học những lớp tại Chesnut Hill College như Kế Toán Tài Chính, Tâm Lý Xã Hội, Xã Hội Học và rất nhiều lớp khác.

Cơ sở vật chất:

  • Nhà sách
  • Phòng máy tính
  • Căn tin
  • Phòng học riêng Griffin’s
  • Thư viện
  • Phòng thể thao
  • Phòng ăn

 

Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học Mỹ với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693
Đi động: 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: johnny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan