Cao Đẳng Cộng Đồng Tacoma, Washington, Mỹ

Cao Đẳng Cộng Đồng Tacoma, Washington, Mỹ

Trường Cao đẳng cộng đồng Tacoma cung cấp một môi trường học năng động để nhận thấy được thành công của sinh viên, các kiến thức thực tế và chất lượng giảng dạy. Trường cho bạn có thể lựa chọn 50 khu vực học hay huấn luyện nghề nghiệp trong 44 chương trình kỹ thuật chuyên nghiệp. Trường cung cấp cho sinh viên các hỗ trợ để giúp sinh viên bảo đảm hoàn thành khóa học tốt nhất. Với một sỉ số lớp nhỏ và thường xuyên trao đổi sinh viên giữa các lớp giúp cho sinh viên có thể trao đổi, giao tiếp và hòa nhập với các bạn sinh viên trên quốc gia khác nhau. TCC cung cấp nhiều chương trình học đa dạng với học phí thấp, giúp các bạn sinh viên có thể tiết kiệm được chi phí. 

 

Bạn đang có ý định du học Mỹ, nên xem thêm về tổng quan du học Mỹ để có cách nhìn rõ nhất
Ngoài Cao Đẳng Cộng Đồng Tacoma, còn rất nhiều đại học / cao đẳng Mỹ danh tiếng khác, bạn cũng nên xem thêm đại học / cao đẳng Úc hoặc đại học / cao đẳng Canada hoặc đại học / cao đẳng New Zealand

 

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng tại trường, sinh viên có thể chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng trong khu vực với chương trình đào tạo phong phú và đa dạng.

Có hơn 60 ngành học, bao gồm kiến trúc sư, nghệ thuật, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kỹ sư, khoa học môi trường, tâm lí học và nhiều ngành khác.

2 + 2 = 4: 2 năm ở trường cao đẳng cộng đồng Tacoma + 2 năm ở một trừơng đại học Mỹ = 4 năm bằng cử nhân đại học

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể chuyển đến trường Đại Học Washington, Đại Học Ohio, Purdue, Đại Học New York, Đại Học California, và nhiều trường đại học khác

Hơn 30 chương trình học cấp bằng một năm và hai năm bao gồm Quản trị kinh doanh và Quản lí doanh nghiệp, Thương mại, Công nghệ thông tin, Điện toán, Chương trình truyền thông, Phát triển mạng

Tiện nghi: Hoàn toàn có thể sử dụng những tiện nghi và dịch vụ trong trường, bao gồm tất cả các phòng Lab, vi tính, trung tâm dạy kèm, va sử dụng Internet miễn phí cho tất cả sinh viên
Dịch vụ hỗ trợ: Những dịch vụ tòan diện cho sinh viên quốc tế, bao gồm đón sinh viên ở phi trường, miễn phí dạy kèm, tư vấn cho việc học, hướng nghiệp và những vấn đề cá nhân, và tư vấn cho việc chuyển sang đại học. Nhiều họat động dành cho sinh viên, bao gồm tham quan, những họat động ngọai khóa, thể thao, và hơn 20 câu lạc bộ trong khuôn viên trường.
Địa điểm thuận tiện: Nằm ở khu vực Tây Bắc Mỹ xinh đẹp, chỉ 35 phút về phía nam của Seattle, thành phố Tacoma là thành phố an tòan và thân thiện để sống và học tập.

Ngành đào tạo:

– Chương trình tiếng Anh 
– Chương trình chuyển tiếp lên đại học
 
– Chương trình Cao đẳng Cộng đồng
 
– Chương trình chứng chỉ Kỹ thuật và Nghiệp vụ
 
– Chương trình trao đổi sinh viên
 

Các chương trình học

– Công nghệ thông tin 
– Kỹ năng văn phòng
 
– Dịch vụ công cộng
 
-Y tế – sức khỏe
 
– Thương mại
 
– Ngôn ngữ
 
– Lịch sử, vật lý, hóa học
 
– Văn phòng.
….
 
Chi phí:
– Tiếng Anh: 2,584 USD/học kỳ (3 tháng).
– Cao đẳng cộng đồng hoặc kỹ thuật:14,667USD/năm (3 học kỳ) bao gồm ăn, ở, sách vở.

Thời gian nhập học:
– Tiếng Anh khai giảng hàng tháng.
– Cao đẳng: tháng 1 (học lỳ mùa đông – winter), tháng 4 (học kỳ mùa xuân – spring), tháng 6 (học lỳ mùa hè – summer), tháng 9 (học lỳ mùa thu – fall).
 

Chỗ ăn ở: Sinh viên có thể chọn ở chung nhà với một gia đình Mỹ, kí túc xá gần trường, hay chung cư. 

 

Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học Mỹ với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693
Đi động: 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: johnny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan