Cao Đẳng Cộng Đồng South Puget Sound, Olympia, Washington, Mỹ

Cao Đẳng Cộng Đồng South Puget Sound, Olympia, Washington, Mỹ

Cao Đẳng Cộng Đồng South Puget Sound được thành lập từ năm 1962, nằm ở thành phố xinh đẹp Olympia, Washington.  Olympia nổi tiếng bởi sự đa dạng của một thành phố nhỏ thân thiện, với các hoạt động kinh doanh và chính trị, và thiên nhiên tươi đẹp. Chỉ cần lái xe một quãng đường ngắn là đến Seattle và dốc trượt tuyết Cascade.

building23slider11

SPSCC được Hiệp Hội các trường cao đẳng và đại học vùng Tây Bắc (Northwest Commission on Colleges and Universities) công nhận, với sứ mệnh hỗ trợ sinh viên hoàn thành các chương trình giảng dạy chuyên môn hoặc kỹ năng nghề nghiệp cần thiết, đáp ứng nhu cầu thực tế của nước Mỹ. SPSCC nổi tiếng tại khu vực với tỷ lệ học viên thành đạt cao, hoạt động hợp tác hiệu quả trong phát triển cộng đồng và cơ sở vật chất áp dụng công nghệ tiên tiến để phục vụ quá trình học tập. SPSCC còn là trường cao đẳng công lập duy nhất ở Mỹ được chỉ định đào tạo chương trình Certified Public Manager Program, được bảo trợ bởi chính phủ bang Washington.

41

Với tỷ lệ 95% tốt nghiệp và điểm trung bình GPA 3.5 sinh viên quốc tế của trường được chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ  ở Washington, New York, Texas, California và nhiều tiểu bang khác.

SPSCC cung cấp 7 chương trình chuyển tiếp đại học (Nghệ Thuật, Sinh Học, Kinh Doanh, Điều Dưỡng, Tiền Điều Dưỡng, Khoa Học Track 1 và Khoa Học Track 2), và hơn 30 chương trình đào tạo nghề kỹ thuật từ ngành Kế Toán, Sản Xuất, Kinh Doanh, Nấu Ăn, Công Nghệ Thông Tin, Thiết Kế, Khoa Học Sức Khỏe. Ngoài ra, trường cũng có chương trình Hoàn Tất Trung Học Phổ Thông (Certificate of Completion). Sinh viên không bắt buộc phải có TOEFL hoặc IELTS để ghi danh vào trường. SPSCC có tổ chức các lớp đào tạo Anh ngữ chuyên sâu (Intensive English) cho sinh viên quốc tế, đảm bảo vào thẳng chương trình cao đẳng sau khi hoàn tất chương trình Anh ngữ của trường.

new_fieldhouse

SPSCC bảo đảm yêu cầu đầu vào cho một trong những trường đại học liên kết. Điều này có nghĩa sinh viên sẽ nhận được thư nhập học có điều kiện của trường đại học cùng lúc với thư nhập học của SPSCC. Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng của trường, sinh viên có thể chuyển tiếp lên học 2 năm cuối tại những trường đại học liên kết với SPSCC để lấy bằng cử nhân (Bachelor degree) gồm: Gonzaga University, Johnson and Whales, Lewis – Clark College, Montana State University, Northern Arizona University, Pacific Lutheran University, SUNY Oneonta, St.Martin’s University, Tennessee Tech University, The Evergreen State College, Washington State University, University of Cincinnati, University of Washington – Bothell, University of Washington – Tacoma.

Học phí

Hàng năm Hàng quý
Học phí $9,555 Học phí $3,185
Ăn ở (3 quý) $5,535 Ăn ở $1,845
Sách vở $675 Bảo hiểm y tế $366
Bảo hiểm y tế (3 quý) $1,098 Chi phí cá nhân $400
Chi phí cá nhân $1,200
Tổng cộng chi phí hàng năm

$18,063

Tổng cộng chi phí hàng quý

$6,021

Học bổng trị giá $1,500 cho những sinh viên có học lực giỏi.

Nếu bạn muốn theo học tại Cao Đẳng Cộng Đồng South Puget Sound, hãy gọi ngay cho chúng tôi:

Phone: (08) 3970 7693 (Mr. Giang)

Email: jgiang@cmivnedu.com

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Website: www.cmivnedu.com

 

Bài Viết Liên Quan