Canyonville Christian Academy – Trường Trung Học Tư Thục Nội Trú, Oregon, Mỹ

Canyonville Christian Academy – Trường Trung Học Tư Thục Nội Trú, Oregon, Mỹ

Canyonville Christian Academy – trường trung học tư thục nội trú ở bang Oregon là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt cho các bậc phụ huynh và học sinh.
Một ngôi trường có chi phí vừa phải, chất lượng giảng dạy và dịch vụ chăm sóc học sinh tốt cũng như tọa lạc tại thành phố an toàn.

 

Các điểm nổi bật về trường:
–        Trình độ: Lớp 9 -12
–        Có ESL nên không yêu cầu TOEFL/IELTS
–        Giảng dạy chương trình AP – Advanced Program
–        Ngoại ngữ 2: tiếng Tây Ban Nha
Bên cạnh việc học, trường còn chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa cho học sinh như tổ chức các chuyến du lịch, cắm trại tìm hiểu văn hóa các vùng, xây dựng các câu lạc bộ thể thao và văn hóa.

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh là 12:1, giúp học sinh nhận được nhiều sự quan tâm, hướng dẫn tận tình từ giáo viên.
Canyonville Christian Academy - CMI Vietnam Tư Vấn Du Học Mỹ

 

Học phí: rất hợp lý
–        $26.300/năm bao gồm học phí và ăn ở (kí túc xá)
–        Phí giữ phòng: $250
–        Các chi phí bắt buộc khác: $600

Nhiều cơ hội học chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng: học sinh tốt nghiệp từ trường Canyonville Christian Academy có hội chuyển tiếp tại nhiều trường đại học uy tín ở Mỹ và các nước khác. Trường thường xuyên có các kỳ kiểm tra năng lực cho học sinh, đồng thời có cả chương trình tư vấn đại học giúp học sinh định hướng ngành học tương lai sao cho thật phù hợp.

 

Bạn đang có ý định du học Mỹ, nên xem thêm về tổng quan du học Mỹ để có cách nhìn rõ nhất
Ngoài Canyonville Christian Academy, còn rất nhiều trường tiểu học / trung học Mỹ danh tiếng khác, hoặc rất nhiều trường tiểu học/trung học khác thuộc các quốc gia như Úc, Canada, New Zealand. Bạn nên xem qua nhé

 

Danh sách các trường đại học mà học sinh trường chuyển tiếp lên: Arizona State University, Northern Arizona University, Paradise Valley Community College, Northwest Arkansas Community College, University of California – Berkeley, University of San Francisco, University of Colorado – Boulder, University of Maryland, Boston University, Seattle Central Community College,…
Canyonville Christian Academy - CMI Vietnam Tư Vấn Du Học Mỹ

Quan tâm tận tình từng cá nhân: mỗi nhóm 20 học sinh trong ký túc xá có một nhân viên quản lý và một giáo viên chủ nhiệm mỗi lớp 12 học sinh, vì vậy học sinh luôn nhận được sự quan tâm chăm sóc chu đáo cả việc học tập và sinh hoạt cá nhân, điều mà rất khó có thể nhận được khi học ở các trường nội trú khác.

Môi trường an toàn, khuôn viên đầy đủ trang thiết bị: học tập tại Canyonville Christian Academy giúp học sinh thoát khỏi những ồn ào, vồn vã và nguy hiểm vốn có từ những thành phố lớn. Tuy nhiên, thành phố Oregon cũng đầy đủ các dịch vụ ngân hàng, bưu điện, chợ, nhà hàng, tiệm thuốc và phòng khám y tế. Ngoài ra, trường có đầy đủ các cơ sở vật chất ngay trong khuôn viên, đảm bảo học sinh có một môi trường học tập và ăn ở tại kí túc xá thật an toàn và thoải mái.
Canyonville Christian Academy - CMI Vietnam Tư Vấn Du Học Mỹ

Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học Mỹ với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Phone: 3970 7693 (Mr. Giang)
Đi động: 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: jgiang@cmivnedu.com
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Bài Viết Liên Quan