European University (EU) – Đại Học Âu Châu

European University (EU) – Đại Học Âu Châu

EU là Đại Học có mô hình độc nhất tại Âu Châu nhờ vào chương trình giảng dạy tầm vóc toàn cầu tại ba quốc gia Âu Châu cho các ngành Kinh Doanh, đặc biệt là bằng MBA (Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh) được xếp hạng cao trong lĩnh vực chuyên đào tạo MBA và các doanh nghiệp quốc tế. EU dạy từ bậc Dự Bị Đại Học, Cử Nhân cho đến Thạc Sĩ  tại ba campus ở Geneva (Thụy Sĩ ) – Munich ( Đức ) và Barcelona (Tây Ban Nha), chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng Anh Ngữ do các giảng viên, giáo sư chuyên ngành được các tổ chức Đại Học Âu Châu và thế giới công nhận. Với sự hiện diện ở ba quốc gia và sinh viên đến từ nhiều quốc gia EU có tổ chức Hỗ Trợ Sinh Viên rất hữu hiệu giúp du học sinh thích ứng với đời sống và học tập quốc tế, sinh viên cũng có thể chọn lựa chuyển học giữa ba quốc gia để lấy thêm kinh nghiệm sống và làm việc cho tương lai ứng tuyển công việc

Geneva (Thụy Sỹ)

Geneva (Thụy Sỹ)

Với các campus ở Geneva, Montreux, Munich và Barcelona, EU khuyến khích các sinh viên tham gia vào các hoạt động trao đổi lẫn nhau vì tất cả 4 campus đều chung chương trình giảng dạy chính và cả tài liệu học. EU cũng có nhiều quan hệ đối tác toàn cầu và khuyến khích giao lưu với các quốc gia khác như Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Đức, Anh, Nga, Kazakhstan, Đài Loan, Malaysia và Trung Quốc. QS Top MBA xếp hạng EU trong top 40 Trường Đào Tạo Kinh Doanh ở Châu Âu và được China Economic Review xếp trong danh sách top 20 TrườngĐào Tạo Chuyên Ngành Kinh Doanh trên thế giới, vì thế EU có chất lượng giáo dục rất cao.

Campus ở Barcelona (Tây Ban Nha)

Campus ở Barcelona (Tây Ban Nha)

EU đào tạo các chương trình Dự Bị Đại Học về Kinh Doanh (BF), Cử Nhân (BBA), Thạc Sĩ (MBA) và Tiến Sĩ (DBA) về Quản Trị Kinh Doanh tại chỗ và trực tuyến. Trường EU cũng cung cấp các chương trình bằng kép và trao đổi với nhau tại Vương quốc Anh, Nga, Kazakhstan, Đài Loan, Malaysia, Mexico, Thái Lan, Mỹ và Trung Quốc.

Campus ở Munich (Đức)

Campus ở Munich (Đức)

CMI Vietnam luôn có quá trình tìm hiểu cặn kẽ về chất lượng giảng dạy, giá trị bằng cấp và sự chăm sóc sinh viên của các đối tác quốc tế trước khi gởi du học sinh Việt Nam đến học. Chúng tôi chọn lựa cộng tác với EU và đã gởi du học sinhNguyễn Hoàng Khang Trang đến campus EU tại Geneva, Thụy Sĩ để khởi sự khóa Dự Bị Cử Nhân Kinh Doanh, sau đó Trang có thể chuyển đến học tại Munich, Đức nơi cô có bạn thân đang theo học. CMI Vietnam đã giúp Trang làm thủ tục xin nhập học EU và Visa Du Học vào Thụy Sĩ thành công. Tham Vấn Viên phụ trách tại CMI Vietnam sẽ tiếp tục theo dõi, hỗ trợ Trang trong suốt thời gian học cùng với ông Kenneth Quah, người phụ trách quốc tế của EU.

Để tìm hiểu cặn kẽ về EU xin liên lạc Tham Vấn Viên CMI Vietnam:

Ông Nguyễn Trường Giang/ Giám Đốc CMI Vietnam

ĐT Văn Phòng : 08 39707693

Email : jgiang@cmivnedu.com

EU Website: www.euruni.edu

CMI Vietnam : www.cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan