Chúc mừng hai em Nguyễn Hải Quân và Dương Lê Ánh Loan đạt visa du học Đức

Chúc mừng hai em Nguyễn Hải Quân và Dương Lê Ánh Loan đạt visa du học Đức

Toàn thể Ban Giám Đốc và nhân viên CMI Vietnam xin chúc mừng hai bạn Dương Lê Ánh Loan và Nguyễn Hải Quân vừa đạt Visa du học Đức. Hai em sẽ cùng nhập học trường Đại Học Châu Âu (European University – EU) ngày 05/10/2015 sắp tới.

nguyen hai quan - visa

visa duc - anh loan

 

 

EU là đại học có mô hình độc nhất tại Âu Châu nhờ vào chương trình giảng dạy tầm vóc toàn cầu tại ba quốc gia Âu Châu cho các ngành kinh doanh, đặc biệt là bằng MBA (Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh) được xếp hạng cao trong lĩnh vực chuyên đào tạo MBA và kinh doanh quốc tế. EU dạy từ bậc Dự Bị Đại Học, Cử Nhân cho đến Thạc Sĩ tại ba campus ở Geneva (Thụy Sĩ ), Munich (Đức) và Bercelona (Tây Ban Nha). Chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng Anh Ngữ do các giảng viên, giáo sư chuyên ngành được các tổ chức đại học Âu Châu và thế giới công nhận. Với sự hiện diện ở ba quốc gia và sinh viên đến từ nhiều quốc gia, EU có tổ chức Hỗ Trợ Sinh Viên rất hữu hiệu giúp du học sinh thích ứng với đời sống và học tập quốc tế. Sinh viên cũng có thể chọn lựa chuyển học giữa ba quốc gia để lấy thêm kinh nghiệm sống và làm việc cho tương lai ứng tuyển công việc.

 

EU đào tạo tại chỗ và trực tuyến các chương trình Dự Bị Đại Học về Kinh Doanh (BF), Cử Nhân (BBA), Thạc Sĩ (MBA) và Tiến Sĩ (DBA) về Quản Trị Kinh Doanh. Trường EU cũng cung cấp các chương trình bằng kép và trao đổi tại Vương quốc Anh, Nga, Kazakhstan, Đài Loan, Malaysia, Mexico, Thái Lan, Mỹ và Trung Quốc.

CMI Vietnam luôn có quá trình tìm hiểu cặn kẽ về chất lượng giảng dạy, giá trị bằng cấp và sự chăm sóc sinh viên của các đối tác quốc tế trước khi gởi du học sinh Việt Nam đến học. CMI Vietnam hỗ trợ và làm Visa Du Học vào Đức đạt tỷ lệ visa 100%. Tham Vấn Viên phụ trách tại CMI Vietnam sẽ tiếp tục theo dõi, hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học cùng với ông Kenneth Quah, người phụ trách quốc tế của EU.

Châu Âu đã trở thành một điểm đến đáng cân nhắc và CMI luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các em học sinh và các quý vị phụ huynh trong việc du học tại Châu Âu.

TVV CMI Vietnam phụ trách EU:

Ông Nguyễn Trường Giang / Giám Đốc CMI Vietnam

ĐT Văn Phòng : 08 39707693

Email : jgiang@cmivnedu.com

EU Website: www.euruni.edu

CMI Vietnam : www.cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan