WILFRID LAURIER UNIVERSITY – TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH DANH THỦ TƯỚNG CANADA

WILFRID LAURIER UNIVERSITY – TRƯỜNG ĐẠI HỌC VINH DANH THỦ TƯỚNG CANADA

Du học Canada tại trường Wilfrid Laurier nổi tiếng về chất lượng học tập trong hơn 106 năm, sinh viên có thể tự tin thể hiện bản sắc cá nhân của mình và vẫn có thể hòa nhập vào lối sống văn hóa địa phương.

Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 1911, trường đại học công lập này được đặt theo tên vị Thủ tướng thứ 7 của Canada, Wilfrid Laurier. Trường có nhiều cơ sở đào tạo ở Ontario, với hơn 19,000 học viên đến từ 80 quốc gia, 9 khoa, và hơn 20 trung tâm nghiên cứu, Wilfrid Laurier có thể được xem như là một trong những trường đại học lớn nhất ở Canada. Cơ sở chính của trường nằm ở thành phố Waterloo thuộc bang Ontario, là cái nôi của hãng Blackberry, thành phố là nơi có ngành công nghệ thông tin phát triển nhất Canada. Trải qua hơn 100 năm hoạt động, danh tiếng của trường Wilfrid Laurier đã được nhiều tổ chức ghi nhận như là một trong những trường hàng đầu Canada về chất lượng dạy học, đổi mới giáo dục và lãnh đạo. Sinh viên trường sau khi tốt nghiệp dễ dàng xin được việc hoặc học tiếp lên trình độ cao.

welcome to canadaCác thành tích nổi bật của trường

 • Xếp hạng 4 trong các hạng mục danh tiếng, chất lượng cao nhất, đột phá nhất và tiềm năng dẫn đầu trong tương lai (theo Bảng xếp hạng Các trường đại học 2014 của Maclean)
 • 100% du học sinh Canada hài lòng với những trải nghiệm học tập của họ tại Wilfrid Laurier University (theo I-Graduate International Student Barometer, 2012).
 • Laurier có mạng lưới đối tác nằm trong chương trình sinh viên thực tập có trả lương lớn nhất Canada.
 • 96% sinh viên Laurier được đảm bảo việc làm hoặc được nhận vào học thạc sỹ sau khi tốt nghiệp.
 • Điểm “A” cho Quy mô lớp học, Môi trường học, Chất lượng dạy và học (thời báo quốc gia Globe & Mail, Bảng xếp hạng đại học 2013)

Các chương trình đào tạo

Trường Wilfrid Laurier có nhiều chương trình học phong phú và đa dạng, nhiều cấp bậc từ dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ. Các ngành đào tạo đa dạng bao gồm: khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nghệ thuật, âm nhạc, giáo dục, kinh doanh và các khóa Anh ngữ (LEAF).

Trường đại học Wilfrid Laurier có thế mạnh về các ngành nghiên cứu về các vấn đề văn hóa và xã hội, môi trường, chính phủ và chính sách, kinh tế và thị trường… với 25 trung tâm và học viện nghiên cứu. Trường còn nổi danh nhờ hợp tác liên kết nghiên cứu với rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong cộng đồng trong và ngoài nước.

Thời gian học

 • Trường có 3 học kỳ/năm: Mùa Thu (tháng 9 – tháng 12), Mùa Đông (tháng 1 – tháng 4), Mùa Xuân (tháng 5 – tháng 8)
 • Riêng các khóa Anh ngữ có 4 kỳ: Mùa Thu (tháng 9 – tháng 12), Mùa Đông (tháng 1 – tháng 4), Mùa Xuân (tháng 4 – tháng 6) và Mùa Hè (tháng 6 – tháng 8)

Yêu cầu chung

 • Đại học và sau Đại học: IELTS từ 6.5 (không môn nào dưới 6.0), Tốt nghiệp THPT
 • Anh ngữ dự bị đại học: IELTS từ 5.0

Chi phí dự kiến

 • Học phí: khoảng từ  25,000 – 29,000 CAD/ năm
 • Chi phí ăn ở: từ 6,000 CAD/năm
 • Bảo hiểm y tế: 612 CAD/năm

CMI Vietnam – chuyên gia trong lĩnh vực du học và di trú với trên 16 năm kinh nghiệm

Vui lòng liên hệ với CMI Vietnam để được tư vấn và đăng ký ghi danh:
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 028. 39707693
Di động: 0909.575.188 (Ms. Thoa) / 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: jenny@cmivnedu.com /
johnny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan