Trung Học Nội Trú Dwright – Cánh cửa vào Đại Học Yale danh tiếng

Trung Học Nội Trú Dwright – Cánh cửa vào Đại Học Yale danh tiếng

Trường Dwight lần đầu tiên được thành lập vào năm 1872 do các giáo sư của trường Đại Học Yale thiết lập dành cho những học sinh, bạn bè thân quen có thể vào được Đại Học Yale danh giá. Trường Dwight không ngừng liên kết với Đại Học Yale hơn 140 năm qua và là trường được công nhận cấp quốc tế, tiền đề chuẩn bị hành trang cho học sinh, sinh viên vào các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Trung Học Nội Trú Dwright

Hiện nay trường Dwight có các cơ sở ở Canada, Mỹ, Anh và Hàn Quốc (được mở vào tháng 8 năm 2012). Tất cả các cơ sở của trường Dwight được liên kết chặt chẽ và phát triển chương trình trao đổi quốc tế cho du học sinh. Đặc biệt, tổ chức các chương trình hè cho các em học sinh từ cơ sở trường này đến các cơ sở khác ở các nước và ngược lại.

 

Bạn đang có ý định du học Canada, nên xem thêm về tổng quan du học Canada để có cách nhìn rõ nhất

 

Trường Dwight ở Canada là trường học nội trú với mục đích chính là chuẩn bị hành trang tốt nhất cho học sinh PTTH vào các trường đại học. Là một trong những trường trung học quốc tế duy nhất ở Canada mang đến cơ hội cho các học sinh sau khi tốt nghiêp PTTH không những có được Bằng Tú Tài của tỉnh British Columbia, mà còn có Bằng Tú Tài của Mỹ tương đương bằng IB (Bằng Tú Tài Quốc Tế)

Trung Học Nội Trú Dwright 2

Trường Dwight tọa lạc tại một trong những nơi đẹp và an toàn nhất tại Canada – tỉnh British Columbia, nơi có hồ Shawnigan Lake nổi tiếng, rất gần với thành phố Victoria, và chỉ mất 25 phút bay từ Vancouver. Với vị thế tuyệt vời gắn liền với thiên nhiên này trường Dwight cũng đã đưa một số chương trình sinh thái vào giảng dạy trong giáo trình cũng như khảo sát thực tế.

Trung Học Nội Trú Dwright 3
Trường Dwight cung cấp chương trình bắc cầu “Bridge Program” cho học sinh với ngày nhập học linh hoạt hoặc tự học cho phép học sinh có thể lựa chọn các môn học sớm hơn.

Trường Dwight nhận các học sinh quốc tế không chỉ cho chương trình chính, mà còn cho các chương trình hè (Nghệ Thuật, Tiếng Anh, khoá học lãnh đạo, chương trình học thuật, chương trình Dự bị (IB)). Tham gia vào các khóa học như vậy sẽ giúp học sinh có một cái nhìn tổng quan hơn về trường Dwight và cách chọn các môn học chính mình yêu thích.

Môi trường học tập an toàn và điều kiện thuận lợi:

 • Giáo viên có trình độ học vấn cao
 • Sĩ số lớp học nhỏ (thường dưới 15 học sinh)
 • Các môn học chính như là Quản Trị, Kinh Doanh, Thiết Kế, Kỹ Thuật, Giáo Dục và Nghệ thuật
 • Trung tâm Khảo thí Quest cung cấp các khóa thi S.A.T., TOEFL, và các khóa học luyện thi IELTS cho những học sinh có nhu cầu tìm kiếm điểm cao khi vào đại học.
 • Hỗ trợ dạy kèm sau buổi tối cho học sinh nội trú.
 • Giới thiệu Trung tâm Khảo thí Quest cho các học sinh muốn tìm hiểu thêm chương trình học tập riêng ngoài chương trình học truyền thống ra để có thể gặt hái thêm thành công cho chính bản thân mình.
 • Các hoạt động ngoại khóa như: Nghệ Thuật Truyền Thông, Đấu Kiếm, Dancing (Ballet, Jazz, Hip Hop), Câu Cá, Cờ Vua, Bóng Chuyền, Bóng Rổ, Bóng Đá, Chạy Đua, Cầu Lông, Âm Nhạc và Kịch.
 • Khu học xá nội trú gần hồ với 2-3 học sinh một phòng
 • Cung cấp các bữa ăn tự chọn 3 lần một ngày, 7 ngày trong một tuần.

Học phí:

Một năm học nội trú 2 -3 học sinh một phòng, 3 bữa ăn mỗi ngày, Bao gồm phí khám sức khỏe, đồng phục và các phí khác CAD$ 44,500
Chương trình liên kết Bridge Program (4,5 tháng , từ tháng 4 – tháng 8, 12 tín chỉ) nội trú, 2 -3 học sinh một phòng, 3 bữa ăn mỗi ngày) CAD$ 25,500
Các chương trình mùa hè (nội trú 3 bữa ăn mỗi ngày) CAD$ 1,500-3,900 (tùy thuộc vào chương trình học)

Các phí bổ sung:

 1. Phí đăng ký sinh viên quốc tế – $2500 (một lần thanh toán)
 2. Phí hoạt động bổ sung tại trường – $1500 (Chi phí chung)
 3. Phí mở tài khoản cho học sinh – $1500 (Chi phí chung)
 4. Chương trình phát triển kỹ năng Quest (khi có nhu cầu)

 

Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học Canada với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Phone: 3970 7693 (Ms. Thoa)

Email: jenny.pham@cmivnedu.com

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Bài Viết Liên Quan