Pickering College, Canada – đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai

Pickering College, Canada – đào tạo những nhà lãnh đạo tương lai

Pickering College, Canada, là một trường có nội trú dành cho cả học sinh nam và nữ, có các lớp học từ mẫu giáo cho tới lớp 12. Trường được thành lập từ năm 1842 và được xây dựng trên vị trí hiện nay tại Newmarket, Ontario (30 phút đi xe về phía bắc thành phố Toronto) từ năm 1909. Sứ mệnh của trường là giữ vững ví trí hàng đầu trong nền giáo dục Canada, đào tạo ra những con người ưu tú với những tiêu chuẩn cao nhất để học hỏi và trưởng thành trong cuộc sống, với những giá trị, tri thức, phẩm chất bao gồm cả sự tự tin và dũng khí để trở thành những người hữu ích, có vai trò hàng đầu trong xã hội.

Pickering College 1

 

Bạn đang có ý định du học Canada, nên xem thêm về tổng quan du học Canada để có cách nhìn rõ nhất

 

Học sinh của Pickering College được sử dụng những tiện nghi đầy đủ và hiện đại cả về giáo dục tri thức, đời sống tinh thần, cả về rèn luyện thể chất, cũng như có những điều kiện ăn ở ấm cúng, thoải mái trong một khuôn viên tuyệt đẹp rộng 17 hectare. Quan trọng hơn thế, học sinh của trường luôn luôn nhận được sự chăm sóc ân cần, gần gũi đến từng cá nhân của các thầy cô và nhân viên của nhà trường, điều tuyệt đối cần thiết cho các học sinh nội trú.

Pickering College 2

Pickering College còn thực hiện Chương trình Global Leadership (Lãnh Đạo Toàn Cầu) – một chương trình có một không hai tập trung vào việc phát triển các kỹ năng lãnh đạo và các tiềm năng khác của từng học sinh với một tầm nhìn toàn diện. Chương trình này giúp cho học sinh Pickering College theo đuổi những hoài bão, những công việc nghiên cứu, những công việc dự định nhằm đưa các em trở thành những người lãnh đạo đầy năng lực trong môi trường cạnh tranh với những thay đổi liên tục và nhanh chóng của thế giới ngày nay. Có thể nói Pickering College rất phù hợp với con em các gia đình có tầm nhìn và hoài bão mạnh mẽ về các thế hệ tương lai. Pickering College, do sứ mệnh và mục tiêu của mình, luôn luôn duy trì một môi trường quốc tế với những học sinh đến từ trên 20 nước.

 

Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học Canada với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí

ĐT: 08 39707693

Email: jenny.pham@cmivnedu.com (Ms. Thoa)

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Bài Viết Liên Quan