Trường Cao Đẳng Assiniboine, Manitoba, Canada

Trường Cao Đẳng Assiniboine, Manitoba, Canada

Assiniboine Community College (ACC) là trường cao đẳng công lập được công nhận bởi Manitoba College’s Act – Bộ luật qui định về trường cao đẳng của tỉnh bang Manitoba.

Trường đáp ứng nhu cầu giáo dục trên khắp tỉnh Manitoba với 3 cơ sở tọa lạc tại Brandon – thành phố lớn thứ hai của tỉnh Manitoba. Trường cũng có các cơ sở đào tạo tại Dauphin và Winnipeg.

Với cộng đồng sinh viên đa dạnh, ACC cung cấp hơn 40 chương trình đào tạo chứng chỉ nghề, cao đẳng và sau đại học thuộc các chuyên ngành bao gồm nghệ thuật ẩm thực, khách sạn, kinh tế, nông nghiệp và môi trường, sức khỏe, dịch vụ cộng đồng, thương mại và công nghệ.

 

Bạn đang có ý định du học Canada, nên xem thêm về tổng quan du học Canada để có cách nhìn rõ nhất
Ngoài Cao Đẳng Canadore, còn rất nhiều đại học / cao đẳng canada danh tiếng khác, bạn cũng nên xem thêm đại học / cao đẳng Úc hoặc đại học / cao đẳng Mỹ  hoặc đại học / cao đẳng New Zealand

 

Bên cạnh đó, ACC cũng đạt được thỏa thuận với nhiều trường đại học và cao đẳng khắp Canada nhằm giúp sinh viên có thêm cơ hội hiện thực hóa mục tiêu học tập của mình sau khi tốt nghiệp ACC.

Để mang đến cho sinh viên một mội trường học tập toàn cầu, chương trình đào tạo của ACC được xây dựng trên cơ sở kết hợp giữa lý thuyết và các ứng dụng thực tiễn. Giảng viên tại trường chúng tôi đều là những chuyên gia trong lĩnh vực mà họ giảng dạy, bảo đảm sinh viên sẽ lĩnh hội được những kĩ năng mới và cần thiết để đáp ứng nhu cầu về lực lượng lao động hiện nay, cũng như tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành mà các em đã chọn.

Các chương trình được thiết kế nhằm kết nối đa sinh viên với nền kinh tế và cộng đồng với những trải nghiệm chân thực và xây dựng mạng lưới quan hệ trước khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, 96% sinh viên của trường đều có việc làm.

 

Học phí và Chi phí:

– Học phí: $8.500 – $12.500 / Năm

– Phí ghi danh: $150

– Phí ăn ở: $1050 – $1350/ tháng

 

Yêu cầu tuyển sinh:

– IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 79

– Trường chấp nhận học sinh chuyển tiếp từ các trung tâm anh ngữ: English School of Canada, Heartland International English School, ILSC Education Group, William School.

 

Các kỳ nhập học: Tháng 9

 

CMI Vietnam là đại diện chính thức của Assiniboine Community College tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học Canada với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693
Đi động: 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: jgiang@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan