Trường Anh Ngữ Omnicom

Trường Anh Ngữ Omnicom

Trường Anh ngữ Omnicom được thành lập từ năm 1974 với hai chi nhánh tại Toronto và Calgary. Tọa lạc tại trung tâm North York, từ trường các bạn có thể dễ dàng bách bộ đến Thư viện Trung ương North York, các nhà hàng, trung tâm mua sắm lớn, bệnh viện, các khu vui chơi, các cơ sở giáo dục, trạm xe điện ngầm và một trong những nhà hát lớn hàng đầu của thành phố.

Trường Omnicom đào tạo cho học sinh, sinh viên thuộc mọi trình độ từ vỡ lòng đến cao cấp, cho các chuyên gia muốn cải thiện kỹ năng Anh ngữ để lấy bằng sau đại học hay để phát triển nghề nghiệp, đào tạo các chương trình ngắn hạn đặc biệt như Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh hè, Luyện thi IELTS, TOEFL, GMAT, GRE. Ngoài ra, trường còn đào tạo chương trình Dự bị đại học chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng ở Canada như: Laurentina University, Algoma University, Duham College, Wilfrid Laurier University, University of Winnipeg, Sheridan College, Canadore College, Lambton College…Trường đã được công nhận là một cơ sở giáo dục xuất sắc trên 30 năm. Omnicom luôn duy trì và cung cấp môi trường thuận lợi cho du học sinh (DHS) có “một mái ấm học tập dù xa nhà”. Đặc biệt, Omnicom luôn cập nhật các chương trình giảng dạy để đáp ứng mọi yêu cầu, giúp DHS phát triển các kỹ năng Anh ngữ và khả năng cạnh tranh trên thị trường với học phí phải chăng.

Ngoài ra, trường Omnicom còn cung cấp chương trình ở nội trú với người bản xứ, giúp DHS có cơ hội làm quen và sống trong môi trường gia đình người bản xứ để thực tập các kỹ năng Anh ngữ mỗi ngày. Omnicom luôn thận trọng trong việc chọn lựa các gia đình người bản xứ để sắp xếp chỗ ở, đảm bảo cung cấp một môi trường an toàn và thân thiện cho DHS. Sống với gia đình người bản xứ, DHS còn có cơ hội gặt hái thêm kinh nghiệm học Anh ngữ, những kiến thức quý báu về tất cả các mặt của đời sống hàng ngày và về văn hóa của một thành phố Canada hiện đại. DHS cũng sẽ được cung cấp hai hoặc ba bữa ăn đầy đủ mỗi ngày.

Ở cả hai cơ sở của trường tại Toronto và Calgary, DHS còn có cơ hội tham gia các buổi tham quan trong ngày tại Viện bảo tàng Ontario, Khu giải trí Canada’s Wonderland, Thác Niagara Falls… hoặc các chuyến dã ngoại qua đêm đến dãy núi Rocky, công viên Algonquin, thành phố Montreal… Với chương trình học đa dạng, chất lượng giảng dạy đạt chuẩn, chỗ ở an toàn và họat động ngoại khóa phong phú, Trường Anh ngữ Omnicom là lựa chọn tốt nhất cho các DHS Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về các chương trình học của Omnicom School of Languages, xin vui lòng liên hệ với Công ty CMI Vietnam hoặc truy cập trang web của Trường: www.omnicomstudy.com

CMI Vietnam là đại diện ưu tiên của Omnicom School of Languages tại Việt Nam. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về trường xin vui lòng liên lạc Mr. Giang tại Trụ Sở CMI Vietnam:
Số 753 Lê Hồng Phong (ND), P 12, Q 10, TP.HCM

ĐT: 08-3970 7693 / 694
Fax: 08-3970 7695
HP: 0908 755 285
Email:
 jgiang@cmivnedu.com
Website:
 www.cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan