Học Viện Quốc Tế Toronto TAIE – Cơ Hội Đại Học Trong Tầm Tay

Học Viện Quốc Tế Toronto TAIE – Cơ Hội Đại Học Trong Tầm Tay

Nếu bạn đến từ một hệ thống giáo dục khác, một nền văn hóa khác, các chương trình đào tạo dự bị đương nhiên sẽ là một bước chuyển tiếp rất hữu ích cho những ai có điều kiện: Bạn sẽ được chuẩn bị những kiến thức còn cần được củng cố hoặc bổ sung. Bạn sẽ có điều kiện để hội nhập dần vào xã hội nơi bạn du học, làm quen với đời sống tự lập, để những trận “home sick”- đôi khi rất dữ dội, không rơi vào lúc có rất nhiều điều bận bịu và mới mẻ như những ngày đầu vào đại học. Chọn đúng trường cũng giúp bạn mở cánh cửa vào những trường tiếp theo mà bạn mong ước. Học viện thương mại quốc tế Toronto là một nơi như vậy.

Học Viện Thương Mại Quốc Tế Toronto (TAIE)

Học Viện Thương Mại Quốc Tế Toronto là một trường quốc tế có đăng ký với Bộ Giáo Dục của Bang Ontario, Canada. Trường thành lập từ năm 1998, chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh, các khóa trung học và dự bị đại học dành cho học sinh quốc tế.  Trường tọa lạc tại trung tâm Toronto, thủ phủ của bang, gần nhiều di tích lịch sử và văn hóa của thành phố. Chất lượng giảng dạy của trường luôn luôn được đặt lên hàng đầu nhằm đảm bảo đầu vào cho học sinh vào các trường cao đẳng, đại học tốt nhất ở Bắc Mỹ. Học sinh với bằng cấp tại trường sẽ được có cơ hội lớn được theo học các trường Cao Đẳng và Đại Học trên toàn Canada và Mỹ. Rất nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp tại TAIE đã vào học các trường đại học danh tiếng nhất tại Canada như: University of Toronto, University of Alberta, Queen’s University, University of British Columbia, University of Waterloo, University of Western Ontario, McMaster University, University of Winnipeg, University of Regina, Lakehead University, York University, University of Ottawa và các trường khác. Nhiều học sinh đã nhận được học bổng đầu vào đại học trị giá từ 4000 CAD – 8000 CAD; một số bạn đã nhận được học bổng liên tiếp bốn năm đại học trị giá 30,000 CAD.

Acceptance Rate to Top 5 Universities
Bạn đang có ý định du học Canada, nên xem thêm về tổng quan du học Canada để có cách nhìn rõ nhất

TAIE cung cấp một môi trường giáo dục quốc tế tại thành phố đứng thứ tư trong những thành phố có điều kiện sống tốt nhất thế giới. Tất cả giáo viên ở TAIE đều rất năng động, hiểu biết, linh hoạt, nhiệt tình và năng lực giảng dạy được đảm bảo ở mức cao nhất. Chương trình đào tạo của trường đa dạng trong khi học phí của trường rất cạnh tranh nhưng vẫn đạt được chất lượng giáo dục tốt nhất. Các học sinh có thể chọn lưu trú tại khu ký túc xá của trường, với 120 chỗ, trang bị tiện nghi như khách sạn, hoặc lưu trú tại gia đình bản xứ (homestay).

Chương trình đào tạo bao gồm:

✔Ontario Secondary School Diploma (OSSD) – Bằng trung học Ontario (lớp 10 – 12)

✔ University Preparation Program (UPC) – Dự bị Đại học

✔ English as a Second Language (ESL) – Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2

✔ English for Academic Purposes (EAP) – Tiếng Anh học thuật

✔ IELTS / TOEFL / CAEL Preparation Classes – Lớp ôn luyện IELTS / TOEFL / CAEL

✔ Graduate School Preparation Courses (GSPC) – Giúp học viên chuẩn bị cho việc tốt nghiệp các trường ĐH

✔ Summer Camp – Vui học hè

CMI Vietnam là đại diện chính thức của trường TAIE tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học Canada với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Phone: 028.39707693 (Ms. Thoa)

Email: duhoc@cmivnedu.com

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (nd), Phường 12, Quận 10, TPHCM

Bài Viết Liên Quan