Global Village – English Centres – Canada / USA

Global Village – English Centres – Canada / USA

Các Trung Tâm Anh Ngữ Global Village tại Canada và Mỹ

Global Village là hệ thống cácTrungTâm Giảng Dạy Anh Ngữ có trường lớp tại các thành phố Toronto, Vancouver, Victoria và Calgary, Canada và một chi nhánh tại Hawaii, Mỹ. Các Trung Tâm Anh Ngữ của Global Village đều được công nhận bởi rộng rãi các trường cao đẳng, đại học ở Canada và Mỹ. Học viên tốt nghiệp các khóa Anh Văn Học Thuật của Global Village được nhận thẳng vào các khóa học của 18 trường đại học và 9 trường cao đẳng ở Canada và Mỹ. Global Village cũng có những khóa Anh Ngữ đàm thoại, tổng quát với nhiều trình độ dành cho học viên quốc tế.

Toronto

Toronto

Global Village có bề dày kinh nghiệm chuyên dạy Anh Ngữ từ 1979 đến nay, với 5 cơ sở ở Bắc Mỹ và các kì nhập học thường xuyên trong năm sẽ giúp học sinh Việt Nam có nhiều chọn lựa về địa điểm và thời gian nhập học, CMI Vietnam cũng có thể đăng kí lấy giấy tuyển sinh cho du học sinh cả về Anh Ngữ lẫn bậc cao đẳng, đại học kế tiếp với các đối tác của Global Village tại Canada và Mỹ, có Thư Tuyển Sinh Tổng Hợp này sẽ dễ thành công visa du học Canada và  Mỹ hơn.

Hawaii

Hawaii

Global Village có tổ chức Dịch Vụ Sinh Viên đưa đón, hướng dẫn đời sống và thu xếp nơi ăn ở với gia đình bản xứ, hoặc sinh sống độc lập. Các phát sinh về học hành, đời sống, visa  đều được Dịch Vụ Sinh Viên của Global  Village tư vấn, hỗ trợ giải quyết.

CMI Vietnam hân hạnh giới thiệu các Trung Tâm  Anh Ngữ Global Village đến phụ huynh và học sinh Việt Nam.

Tham Vấn Viên CMI Vietnam phụ trách Trung Tâm Anh Ngữ Global Village: Anh Võ Thanh Tâm
ĐT Văn Phòng : 08 39707693
Email : tamvo@cmivnedu.com
Global Village Website: www.gvenglish.com
CMI Website: www.cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan