Global Village Canada – Trường đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp của thế giới

Global Village Canada – Trường đào tạo Anh ngữ chuyên nghiệp của thế giới

TRUNG TÂM ANH NGỮ TOÀN CẦU – Học hết mình, chơi hết sức

Giới thiệu chung:
Trung Tâm Anh Ngữ Toàn Cầu thấu hiểu mọi sinh viên đến trường đều mang theo những ước mơ, mục tiêu và kế hoạch riêng cho bản thân. Phương châm “3A” –Academics (Học), Accommodation (Sống) và Activities (Hoạt Động) của trường sẽ mang đến cho sinh viên sự trải nghiệm toàn diện qua sự quan tâm và hỗ trợ từng cá nhân từ đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường.
image2

Trung Tâm Anh Ngữ Toàn Cầu bao gồm bốn trường tại Canada và một trường tại Hawaii. Chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo Anh Ngữ khác nhau như: Tổng Quát, Luyện Thi Chứng Chỉ Quốc Tế, Dự Bị Đại Học, Thương Mại, Kinh Nghiệm Làm Việc, Đào Tạo Giáo Viên, và các khóa cho những kỳ nghỉ ngắn hạn. Lớp học nhỏ (trung bình 11 sinh viên) cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ cao.
image3

Trong khi yếu tố Học Thuật rất quan trọng trong học tập, chúng tôi cũng tin rằng việc học trong lớp cũng sẽ được nâng cao nhờ vào chất lượng Sống. Do vậy, Trung Tâm Anh Ngữ Toàn Cầu sẽ đem đến cho sinh viên nhiều chọn lựa về chỗ ở như sống cùng gia đình nhà bản xứ hoặc trong những căn hộ tại các khu vực gần trường.
image4

Với hơn 20 chương trình Hoạt Động văn hóa và giải trí được trường tổ chức mỗi 4 tuần một lần sẽ là cơ hội để sinh viên kết bạn cũng như phát triển bản thân, để lại những kỷ niệm đáng nhớ.
image5

Hãy để đội ngũ giảng viên tận tình và chuyên nghiệp của chúng tôi dẫn dắt bạn đạt được mục tiêu học tập. Bằng tiêu chí “3A” của chúng tôi (Học – Sống – Hoạt Động), bạn sẽ gặt hái được trình độ Anh Ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế.
image6

Giới thiệu về trường:
Vancouver: Ngay sau khi đặt chân đến trụ sở của trường tại Vancouver, bạn sẽ được sống trong một cộng đồng năng động với những con người hoạt bát, có tinh thần cầu tiến đến từ các quốc gia khác nhau. Toàn cảnh Vancouver tráng lệ, khung cảnh Thái Bình Dương thẳng tắp chân trời, vút cao hơn so với các ngọn núi tuyết, rừng cỏ xanh mướt, rất thích hợp cho việc chơi bóng chuyền trên biển vào buổi chiều hoặc trượt ván tuyết, trượt tuyết vào buổi tối. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những điều ngoạn mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề của cuộc sống.
image7

Toronto: Trụ sở trường tại Toronto dẫn đầu về chương trình Anh ngữ giàu kinh nghiệm. Thực tế, chúng tôi là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất Canada. Chúng tôi có cơ sở vật chất dồi dào, lớp học đa văn hóa và chương trình học tương tác lẫn nhau. Giáo viên năng động và nhân viên thân thiện sẽ hỗ trợ bạn trong việc học Anh ngữ. Thành phố năng động, trường học tốt nhất chỉ có ở Toronto!
image8

Calgary: Trụ sở trường Calgary đặt tại thành phố đang phát triển nhanh nhất của Canada. Thành phố an bình này luôn sống động với người dân trẻ thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. Trụ sở của trường tại Calgary sẽ giúp bạn đạt đến mục tiêu học tập của mình tại một vị trí tuyệt đẹp trong thành phố Calgary, cách dãy núi Rocky tráng lệ khoảng 90 phút lái xe.
image9

Victoria: Tọa lạc tại hòn đảo Vancouver, Global Village Victoria nằm trong vị trí đắc địa, trung tâm một quận có lịch sử lâu đời và đầy sức quyến rũ của bang Victoria. Chỉ vài phút bách bộ, bạn có thể tìm thấy các khu mua sắm, nhà hàng, café ngoài trời, quán rượu, cửa hàng quần áo cao cấp, cảng Victoria đẹp như tranh vẽ. Bạn có thể học tập, sinh sống và hưởng thụ cuộc sống tại Victoria nhiều thú vị!
image10

Hawaii: Tại trụ sở của trường tại Hawaii, sinh viên có thể học trội hơn những điều chỉ có ở thiên đường. Trụ sở tại Hawaii cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm giáo dục hàng đầu trên thế giới. Khi học tại Hawaii, vốn Anh ngữ của bạn sẽ được cải thiện rất nhanh tại một hòn đảo thân thiện, an bình và ấm áp. Tại Hawaii, bạn sẽ gặt hái được mục tiêu học tập, có những chuyến thám hiểm đáng nhớ và ngập tràn kỷ niệm và Aloha!

Để biết thêm thông tin về các chương trình học của Global Village, xin vui lòng liên hệ với Công ty CMI Vietnam hoặc truy cập trang web của GV:www.gvenglish.com

 

GV Marketing Office:

 

888 Cambie Street

Vancouver, BC

V6B 2P6 Canada

Email: info@gvenglish.com

 

GV Vancouver:

Phone: +1 604 684 2112

Fax: +1 604 684 2124

E-mail:  vancouver@gvenglish.com

 

GV Toronto:

Phone: +1 416 968 1405

Fax: +1 416 968 6667

E-mail:  toronto@gvenglish.com

 

GV Calgary:

Phone: +1 403 543 7300

Fax: +1 403 543 7309

E-mail:  calgary@gvenglish.com

 

GV Victoria:

Phone: +1 250 384 2199

Fax: +1 250 384 2123

E-mail:  victoria@gvenglish.com

 

GV Hawaii:

Phone: +1 808 943 6800

Fax: +1 808 943 6400

E-mail:  hawaii@gvenglish.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

image6CMI Vietnam là đại diện ưu tiên của Global Village Canada tại Việt Nam. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về trường xin vui lòng liên lạc Mr Giang tại Trụ Sở CMI Vietnam:
Số 1 Bành Văn Trân, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp.HCM
ĐT: 08-3970 7693 / 94
Fax: 08-3970 7695
HP: 0908 755 285
Email: jgiang@cmivnedu.com
Website: www.cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan