DU HỌC TRUNG HỌC Ở CANADA – TRƯỜNG QUỐC TẾ TƯ THỤC Ở TORONTO

DU HỌC TRUNG HỌC Ở CANADA – TRƯỜNG QUỐC TẾ TƯ THỤC Ở TORONTO

Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục đã được Bộ trưởng Bộ giáo dục Ontario chính thức công nhận tại Tỉnh bang Ontario. Thành lập năm 2009 tại trung tâm Toronto, trường cung cấp những khóa học tín chỉ từ lớp 9 đến lớp 12 đủ điều kiện để đáp ứng và vượt tiêu chuẩn quản lí của Bộ Giáo dục Ontario. Có tới hơn 100 học sinh đăng kí học UIS hằng năm, đến từ mọi nơi trên thế giới như châu Âu, các quốc gia Trung Đông và châu Á. Những giáo viên tại UIS đều có bằng chứng nhận tại tỉnh bang Ontario.

Outing

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

UIS cung cấp các chương trình học đặc biệt được trang bị dành riêng cho học sinh muốn theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Canada và nước ngoài. Tùy theo chương trình học sinh muốn theo học, UIS tập trung vào các khóa học thuật và đảm bảo học sinh hoàn thành tốt những khóa đó để tăng cơ hội trong tương lai. Bên cạnh đó, trường luôn khuyến khích sự giao tiếp, trao đổi giữa học sinh và giáo viên bởi tin rằng điều đó sẽ giúp học sinh đạt được thành công cho bản thân cũng như trong học tập.

Cũng với sự quan trọng của chương trình học, UIS hiểu rằng mối quan tâm của xã hội sẽ dần dần thay đổi, nên UIS cung cấp những chương trình đặc biệt như nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật (mỹ nghệ, nhiếp ảnh) và công nghệ truyền thông để đáp ứng nhu cầu của học sinh trong thời buổi hiện tại. Sau khi hoàn thành chương trình học tại UIS học sinh đã được nhận vào nhiều trường đại học danh tiếng như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học Anh Columbia, Đại học McMaster, Đại học McGill và nhiều trường khác.

Những khóa học tín chỉ:

  • Những khóa học chính (Anh văn, Toán, Khoa học)
  • Những khóa học tự chọn (Lịch sử, Xã hội học, Kinh doanh)
  • Nghệ thuật và Âm nhạc (Mỹ nghệ, Âm nhạc, Nghiên cứu truyền thông, Nhiếp ảnh)

Những khóa học không theo tín chỉ:

  • Ôn luyện IELTS, ôn luyện SAT/ACT (toàn thời gian/ bán thời gian)
  • Phát triển năng lực (bán thời gian học kì 1)

CHEP: Canadian High School Experience Program

Bắt đầu năm học 2017-2018, UIS sẽ tiến hành giảng dạy chương trình trải nghiệm ở các trường trung học Canada (CHEP). Tại đây, UIS cung cấp cho học sinh quốc tế từ Lớp 8 đến 11 cơ hội để trải nghiệm hệ thống trường trung học. Các em sẽ được tham gia một lớp học và cảm nhận chương trình học tập từ chương trình tại Ontario để biết được nó có phù hợp với mình hay không.

Học kỳ mùa hè “Summer Camp” (24/06 – 12/08/2018)

Trong 2 tuần hoặc 3 tuần, học viên sẽ vừa học tiếng Anh vừa tham gia các chương trình vui chơi, hoạt động ngoại khoá. Học viên cũng sẽ được trải nghiệm môi trường đại học ở Toronto.

UIS interiorHOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

UIS hiểu rằng học tập không giới hạn trong lớp học , vì vậy chúng tôi tổ chức những hoạt động để học sinh hiểu được học không chỉ là cách cư xử xã hội mà còn là học văn hóa của quốc gia đang theo học và điều này khiến việc học tập trở nên thú vị hơn. Học sinh có cơ hội khám phá thành phố, tham quan sở thú, thác Niagara, bảo tàng hoàng gia Ontario, nhà trưng bày nghệ thuật Ontario cũng như nhiều điều thú vị để tham quan và thực hiện. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ định hướng cho học sinh vào các trường đại học và cao đẳng sau khi hoàn thành chương trình tại UIS.

THỜI GIAN HỌC

UIS có chương trình toàn thời gian, bán thời gian và cấp tốc phù hợp nhu cầu khác nhau của du học sinh quốc tế. Một năm học của UIS được chia thành 3 học kì và học sinh có thể nhập học vào đầu mỗi học kì. Thời gian bắt đầu học kỳ học bình thường là tháng 9, tháng 1 và tháng 5. Chương trình Học cấp tốc chuyên sâu của trường nhận học viên vào tháng 11.

Thời khóa biểu cho phép học sinh hiểu sâu hơn về tài liệu học tập và đáp ứng yêu cầu của cho mỗi khóa học. Thời điểm bắt đầu mỗi khóa học được điều chỉnh để đảm bảo việc học tập của học sinh. Những lớp học thông thường bắt đầu từ 10 giờ đến 5 giờ thứ hai đến thứ sáu.

Khóa học bán thời gian có sẵn cho cả học sinh trung học và học sinh cấp trên trung học. Học sinh hiện đang theo học tại những trường khác có thể kết hợp chương trình học diễn ra vào mỗi buổi tối để rút ngắn thời gian học hay nâng cấp chứng chỉ.

CHI PHÍ (DỰ KIẾN)

  • Học phí: 7,070 CAD/học kỳ (4 tín chỉ)
  • Lưu trú*:
  1. Homestay (ở chung nhà với người bản xứ): từ 1,100 CAD/ tháng (gồm 3 bữa ăn/ngày)
  2. Residence (chia sẻ căn hộ): từ 800 CAD/ tháng (không gồm tiền ăn, ăn uống tự túc).
  • Lệ phí đăng ký từ 250 CAD/lần.

*Dành cho học sinh từ trên 13 đến dưới 18 tuổi. Học viên trên 18 tuổi có mức giá khác.

Website chính thức của trường: www.uihs.ca

CMI Vietnam – chuyên gia trong lĩnh vực du học và di trú với trên 16 năm kinh nghiệm

Vui lòng liên hệ với CMI Vietnam để được tư vấn và đăng ký ghi danh:
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 028. 39707693
Di động: 0909.575.188 (Ms. Thoa) / 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: jenny@cmivnedu.com / johnny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan