Đại học Capilano, Canada

Đại học Capilano, Canada

Capilano University là trường đại học công lập, nơi đặt việc học của bạn lên hàng đầu. Bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng hơn 7.000 sinh viên, bao gồm gần 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia. Bạn sẽ cảm thấy được chào đón, được học tập trong các lớp học sĩ số nhỏ và sẽ có nhiều cơ hội làm quen, kết bạn.

Hãy tới đây và theo đuổi đam mê, hoàn thành tấm bằng cử nhân cao đẳng hoặc đại học về các lĩnh vực kinh tế, truyền thông, nghiên cứu pháp luật, giáo dục và chăm sóc trẻ nhỏ (ECCE), hợp tác y tế; quản trị du lịch và giải trí ngoài trời; phim, hoạt hình, VFX, thiết kế đồ họa; âm nhạc (Jazz), sân khấu và nghệ thuật, quản lý giải trí; vận động học con người; quản lý toàn cầu và nghệ thuật tự do. Và nếu như bạn quan tâm đến các trường đại học nghiêm cứu khác – với chi phí chăng, hãy đến với CapU để tận hưởng sự tuyệt vời từ các chương trình chuyển tiếp chuyên ngành nghệ thuật, khoa học và kỹ thuật , đây là cơ hội để có tấm vé vào các trường đại học danh tiếng như đại học British Columbia, đại học Simon Fraser cùng nhiều trường đại học uy tín khác.

 

Bạn đang có ý định du học Canada, nên xem thêm về tổng quan du học Canada để có cách nhìn rõ nhất
Ngoài Cao Đẳng Canadore, còn rất nhiều đại học / cao đẳng canada danh tiếng khác, bạn cũng nên xem thêm đại học / cao đẳng Úc hoặc đại học / cao đẳng Mỹ  hoặc đại học / cao đẳng New Zealand

 

Bạn chưa đạt yêu cấu tiếng Anh? Đừng lo lắng, tại đại học Capilano – bạn có thể bắt đầu với chương trình Dự bị Tiếng Anh Học thuật ( EAP) hoặc tùy vào khả năng tiếng Anh của bạn để kết hợp với khóa EAP với các tín chỉ chuyên ngành như kinh tế, giáo dục và chăm sóc trẻ nhỏ, khoa học và nhiều hơn nữa.

Các kỳ nhập học: Tháng 1, Tháng 5, Tháng 9

Yêu cầu tuyển sinh:
– IELTS 6.5
– TOEFL iBT 83
– Trường có chương trình đào tạo Anh ngữ cho các sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào.

 

CMI Vietnam là đại diện chính thức của Capilano University tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học Canada với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693
Đi động: 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: jgiang@cmivnedu.com

 

Bài Viết Liên Quan