Cao Đẳng Red River – Học Viện Đào Tạo Nghệ Thuật Ứng Dụng, Khoa Học và Công Nghệ

Cao Đẳng Red River – Học Viện Đào Tạo Nghệ Thuật Ứng Dụng, Khoa Học và Công Nghệ

Cao Đẳng Red RiverRed River College (RRC) hiện đã trở thành một trong những học viện đào tạo ứng dụng lớn nhất bang Manitoba với 9 cơ sở tọa lạc trên khắp bang, trường đã khẳng định được vị trí của mình khi được đánh giá phương thức giảng dạy, nghiên cứu và cải cách đầy tích cực. Thông qua lối đào tạo được đánh giá cao cùng cơ sở vật chất chuẩn quốc gia, RRC trang bị cho sinh viên nền tảng để trở thành những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực mà họ theo đuổi, bên cạnh đó trường hợp tác với các doanh nghiệp để tiến hành nghiên cứu và đảm bảo khung giáo trình luôn được cập nhật.

Cao Đẳng Red River 2

RRC có hơn 30.000 sinh viên nhập học mỗi năm với hơn 200 chương trình toàn thời gian và bán thời gian. RRC cũng hân hạnh chào đón 20% trong tổng số sinh viên của trường đến từ hơn 59 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

Bạn đang có ý định du học Canada, nên xem thêm về tổng quan du học Canada để có cách nhìn rõ nhất
Ngoài Red River College, còn rất nhiều đại học / cao đẳng canada danh tiếng khác, bạn cũng nên xem thêm đại học / cao đẳng Úc hoặc đại học / cao đẳng Mỹ  hoặc đại học / cao đẳng New Zealand

 

Hiện tại, trường cung cấp các chương trình cử nhân đại học, cao đẳng, chứng chỉ nghề cũng như các chương trình đào tạo tùy theo yêu cầu của các doanh nghiệp và các mối quan hệ đối tác khác. Trường tự hào khi tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm việc làm lên đến 96%, góp phần không nhỏ đối với sự phát triển nền kinh tế và cộng đồng của bang Manitoba. RRC đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm gia tăng lực lượng lao động của Manitoba lên con số 75.000 vào năm 2020.

Cao Đẳng Red River 3

Red River College cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng và thương mại hóa, gần đây trường lần thứ hai được vinh dự nằm trong Top 10 các trường nghiên cứu hàng đầu tại Canada, và tiếp tục làm việc cùng với nhiều đối tác trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực nghiên cứu sáng tạo.

 

Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học Canada với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Phone: 3970 7693/94 (Ms. Thoa)
Email: jenny.pham@cmivnedu.com
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Bài Viết Liên Quan