Cao Đẳng Okanagan, Bristish Columbia, Canada – Sự lựa chọn đa dạng cho sinh viên quốc tế

Cao Đẳng Okanagan, Bristish Columbia, Canada – Sự lựa chọn đa dạng cho sinh viên quốc tế

tai-xuongOkanagan là một trường Cao Đẳng công lập, cách Vancouver, BC khoảng 1 giờ bay và có bốn cơ sở (Penticton, Kelowna, Vernon và Salmon Arm). Okanagan là trường cao đẳng lớn nhất trong tỉnh bang British Columbia, được thành lập hơn năm thập kỷ trước, trường đón nhận sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và đã thiết lập như một trường cao đẳng hàng đầu cho sinh viên quốc tế tại Canada.

Trường tọa lạc ở một nơi được xem là một trong những khu vực đẹp nhất của Canada với thời tiết khá dễ chịu vì mùa hè nóng khô, mùa đông ôn hòa, trái cây ngon, các cơ hội giải trí vô hạn, bao gồm các bãi biển tuyệt đẹp, chèo thuyền, chơi golf, trượt tuyết, và đi bộ đường dài.

tumblr_me8imhusq01qzjdem

Cao Đẳng Okanagan cung cấp hơn 120 chương trình chứng chỉ, cao đẳng và đại học với hơn 1700 khóa học cho khoảng 8.500 sinh viên (trong đó có gần 570 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia). Những chương trình này bao gồm chương trình Cử Nhân 4 năm về Quản Trị Kinh Doanh và Hệ Thống Máy Tính Thông Tin, Văn Bằng 2 năm về Nghệ Thuật / Khoa Học và các chương trình chuyển tiếp vào các trường University of British Columbia, Simon Fraser University, University of Victoria, Thompson Rivers University, Capilano University, University of the Fraser Valley, Vancouver Island University, University of Northern  British Columbia. Các chương trình phổ biến đa dạng khác là Hàng Không, Nghệ Thuật Ẩm Thực, các chương trình Thương Mai, Kỹ Thuật Công Nghệ và các chương trình Y tế và Phát Triển Xã Hội.

Ngoài ra, trường có đào tạo chương trình ESL (Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai) EAP (Tiếng Anh học thuật) gồm 4 cấp độ từ trung cấp đến cao cấp. Sinh viện đạt 70% ở mức độ 4 sẽ đủ điều kiện vào chương trình cử nhân và 60% để vào cao đẳng hoặc các chương trình khác. Quy mô lớp học trung bình khoảng 20 sinh viên, vì thế phản ứng giao tiếp tương tác giữa sinh viên và giáo viên được chú trọng và phát triển mạnh nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và kỹ năng Anh ngữ cho sinh viên, chuẩn bị tốt hành trang kiến thức vào các chương trình chính khóa.

wine-fest

Yêu cầu đầu vào:

  • Hoàn thành lớp 12
  • IELTS 6.5 hoặc 6.0; TOEFL 79
  • Hoàn thành chương trình ESL / EAP level 4 (đạt 60% hoặc 70%)

Ngày nhập học: Tháng 1, 5, 7 và 9

Học phí: từ 12,360 CAD / năm tùy theo ngành

Đặc biệt, Cao Đẳng Okanagan là một trong 45 trường tham dự chương trình Canada Express Study (CES) với những ưu điểm chính của chương trình này là ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES, hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn và thời gian xét visa nhanh hơn.

 CMI Vietnam sẽ tham gia Triển Lãm Giáo Dục Canada ngày 16/10/2016 tại GEM Centre ( Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Hồ Chí Minh) và đứng quầy trực tiếp cho trường Okanagan. Các Tham Vấn Viên của CMI VIETNAM cũng sẽ cung cấp thông tin tư vấn về học vụ, đời sống và về Visa Du Học Canada, đồng thời cũng tư vấn chuyên sâu hơn, hướng tới việc chuẩn bị kế hoạch Du Học cụ thể cho khách hàng sau triển lãm tại văn phòng CMI Vietnam.

Điện thoại: 028.39707693 (Ms. Thoa)

Email: jenny@cmivnedu.com

Địa chỉ VP: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Website: www.cmivnedu.com

 

Bài Viết Liên Quan