Cao Đẳng Durham, Toronto Cung Cấp Hơn 140 Chương Trình đào tạo

Cao Đẳng Durham, Toronto Cung Cấp Hơn 140 Chương Trình đào tạo

Tọa lạc tại khu vực Toronto mở rộng, Durham College (DC) cung cấp hơn 140 chương trình đào tạo tại 2 cơ sở và 1 trung tâm giáo dục. Mỗi năm, trường giảng dạy cho hơn 12.000 sinh viên toàn thời gian – trong đó có hơn 500 sinh viên quốc tế. Durham College và University of Ontario Institute of Technology (UOIT) là đối tác kết hợp tại cơ sở Oshawa, Ontario. Hiện nay, trường có hơn 20.000 sinh viên và mang đến cho họ cơ hội học tập cả hai chương trình cao đẳng và đại học với thời gian ngắn hơn và tiết kiệm hơn, đặc biệt là học trong cùng khuôn viên với trường đại học.

 

Bạn đang có ý định du học Canada, nên xem thêm về tổng quan du học Canada để có cách nhìn rõ nhất

 

Tại DC, chúng tôi chú trọng vào việc làm để gắn kết, tăng tính hấp dẫn và thực tiễn của việc giảng dạy và học. Mục đích cuối cùng là kết hợp giữa giáo dục và kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi cung cấp các chương trình chứng chỉ nghề, chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao và chương trình sau đại học vể kỹ thuật, khoa học, kinh doanh, khach sạn, công nghệ thông tin, y tế, truyển thông, nghệ thuật và thiết kế, tư pháp và các dịch vụ khẩn cấp, chương trình tiếng Anh là ngôn ngữ hai. Chương trình tiếng Anh giúp sinh viên cải thiện ngôn ngữ tự tin hơn khi tham gia các khóa học thuật. Nhiều chương trình toàn thời gian của chúng tôi đều thích hợp các cơ hội sắp xếp việc làm.

Thành công là tiêu chí chú trọng tại Durham College, sinh viên sẽ được tận hưởng những lợi thế từ môi trường giàu hỗ trợ, giúp nuôi dưỡng sự phát triển cá nhân, chăm sóc sức khỏe và phát huy được những tiềm năng học tập.

 

Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học Canada với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Phone: 3970 7693/94 (Ms. Thoa)

Email: jenny.pham@cmivnedu.com

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Bài Viết Liên Quan