Cao Đẳng Centennial, Canada – Trường Cao Đẳng Công Lập chất lượng cho du học sinh Việt Nam

Cao Đẳng Centennial, Canada – Trường Cao Đẳng Công Lập chất lượng cho du học sinh Việt Nam

Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên được Chính phủ công nhận tại tỉnh Ontario, Canada. Centennial có 5 cơ sở đào tạo và 8 trường dạy chuyên ngành tại Toronto, cung cấp các chương trình sau trung học, sau đại học và chương trình cấp tốc về các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ kỹ thuật và khoa học ứng dụng, truyền thông, truyền thông và thiết kế, y tế và nguyên cứu cộng đồng, khách sạn, du lịch và văn hóa, giao thông vận tải cũng như chương trình bổ trợ tiếng Anh (ELL) và các chương trình kiến thức nền tảng dự bị cao đẳng, đại học.

Hãy lựa chọn những lợi thế từ một nền giáo dục thực tiễn của Centennial College: 94% nhà tuyển dụng hài lòng hoặc rất hài lòng với những nhân viên tốt nghiệp từ Centennial! Hiệp hội các trường Cao Đẳng và Học viện tại Canada (CICan) đã trao cho Centennial College giải thưởng xuất sắc nhất năm 2015 trong việc đổi mới nghiên cứu Ứng dụng tại Canada. Centennial cung cấp chương trình thực tập hưởng lương, học tập kết hợp với làm việc và có quan hệ hợp tác đào tạo cử nhân với hơn 150 trường đại học trên thế giới. Với 5.707 sinh viên quốc tế đến từ 134 quốc gia, Centennial College là lựa chọn số 1 cho sinh viên quốc tế tại Canada.

 

Bạn đang có ý định du học Canada, nên xem thêm về tổng quan du học Canada để có cách nhìn rõ nhất
Ngoài Cao Đẳng Centennial, còn rất nhiều đại học / cao đẳng canada danh tiếng khác, bạn cũng nên xem thêm đại học / cao đẳng Úc hoặc đại học / cao đẳng Mỹ  hoặc đại học / cao đẳng New Zealand

 

Để được phép định cư, bạn phải có kinh nghiệm làm việc tại Canada ít nhất 1 năm sau khi ra trường. Centennial  chương trình thực tập CÓ TRẢ LƯƠNG dành cho các bạn SV hoàn tất ít nhất 80% năm học đầu tiên với GPA 2.5/4.5. Đây vừa là cơ hội kiếm tiền, vừa là cơ hội được nhận vào làm chính thức tại doanh nghiệp thực tập sau khi tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được trường hướng dẫn, chia sẻ rất tận tình về làm việc và định cư.

Ngoài ra, hàng năm trường còn chính thức tuyển sinh viên quốc tế làm việc ngay tại khu học xá sau khi tốt nghiệp. 89% học viên trường Centennial College có được việc làm tại Canada trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

 

Học phí và Chi phí:

– Tiếng Anh: $300 / Tuần
– Học phí Cao Đẳng: $13.050 / Năm
– Học phí Cử Nhân: $17.343 / Năm
– Ăn ở, sinh hoạt: $8.000 – $10.000 / Năm
– Chi phí khác: $2.000 / Năm

 

Các kỳ nhập học: Tháng 1, Tháng 5, Tháng 9

 

Điều kiện ghi danh:

– Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đại học
– IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5), TOEFL 550/79 đối với các khoá Chứng chỉ, Cao đẳng và Đại học
– IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0), TOEFL 580/92 đối với các khoá Sau đại học.

Nếu sinh viên không đạt yêu cầu đầu vào thì có thể tham gia vào khóa học tiếng Anh của trường với điều kiện tiếng Anh là TOEFL iBT 42 hay IELTS 4.0.

 

CMI Vietnam là đại diện chính thức của Centenial College tại Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với CMI Vietnam để được tư vấn du học Canada với phương án tốt nhất hoàn toàn miễn phí

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693
Đi động: 0908.755.285 (Mr. Giang)
Email: jgiang@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan