Các trường tại Avon Maitlands, Canada – Đến để học hỏi, ở để trải nghiệm

Các trường tại Avon Maitlands, Canada – Đến để học hỏi, ở để trải nghiệm

Các trường tại Avon Maitlands Canada bao gồm 9 trường trung học và 31 trường tiểu học trải đều khắp các thị trấn nhỏ và thành phố, bảo đảm một môi trường học hỏi và văn hóa an toàn. Các trường này được công nhận cho các tiêu chuẩn học thuật cao  và cung cấp những chương trình có chất lượng  về Âm nhạc và Kịch Nghệ, Kỹ Thuật, Kinh Doanh, Toán và Khoa Học.

Tọa lạc tại một trong những vùng đông dân nhất của Canada, khu vực Avon Maitlands nằm ở phía Tây Nam Ontario. Khu vực giáp ranh với Hồ Huron ở phía Tây, nơi có những bờ sông xinh đẹp và cảnh hoàng hôn tuyệt vời và giáp thành phố Stratford ở phía Đông, cách phía Tây Nam Toronto 90 phút lái xe. Các trường tại Avon Maitland luôn là những trường hàng đầu đạt thành tích giáo dục cao. Một số các trường trung được xếp gần đầu bảng trong báo cáo thường niện của Viện Nghiên Cứu Fraser. Avon Maitlands là một nơi rất lý tưởng và phổ biến thu hút học sinh từ trên 20 quốc gia. Học sinh chọn Avon Maitland vì chất lượng giáo dục, niềm đam mê và tinh thần của các trường và sự kết hợp hấp dẫn của những lối sống thành thị và nông thôn.

central-huron-secondary-school

Cetral Huron Secondary School

Các trường rất hãnh diện trong chương trình học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, luôn đánh giá trình độ Anh ngữ của mỗi học sinh để xác định mức độ hỗ trợ ESL mà học sinh cần. Số lượng học sinh trong các lớp Anh ngữ chỉ khoảng  4-5 bạn. Các học sinh quốc tế cũng được hỗ trợ riêng từng người bởi Điều Phối Viên Chương Trình (Academic Coordinator), người trực tiếp làm việc với các trường và học sinh để đáp ứng cũng như giải quyết các vấn đề của học sinh liên quan đến việc học tập. Các trường giảng dạy các môn chính thuộc tất cả các ngành học chủ yếu và thêm các chương  trình đặc biệt về Nghệ Thuật, Văn Hóa, Kinh Doanh, Y Tế, Sản Xuất, Nông Nghiệp, Nghệ Thuật Nấu Ăn và Giao Thông Vận Tải.

gdci-school-960x600

Đặc biệt, các trường trung học cộng tác với ba trường cao đẳng hàng đầu trong khu vực, trường Fanshawe, Lambton và Conestoga. Các trường này cung cấp chương trình “Tín Chỉ Đôi” để học sinh vừa lấy các tín chỉ trung học vừa lấy các tín chỉ cao đẳng.

Về phần ăn ở, học sinh quốc tế ở tại nhà của người dân địa phương. Nhân viên sắp xếp Homestay cam kết bảo đảm các gia đình chủ nhà người Canada của trường luôn quan tâm, hỗ trợ và cung cấp một môi trường nhà ở an toàn.

img20630461db5c37687c

9 trường trung học của khu vực:

 1. Central Huron Secondary School
 2. E. Madill Secondary School
 3. Goderich District Collegiate Institute
 4. Listowel District Secondary School
 5. Mitchell District High School
 6. South Huron District High School
 7. Marys District Collegiate and Vocational Institute
 8. Stratford Central Secondary School
 9. Stratford Northwestern Secondary School

Học phí:

 • Phí ghi danh: 250 CAD
 • Học phí:

+ Trung học: 12,800 CAD / năm
+ Tiểu học: 12,500 CAD / năm

 • Phí homestay: 875 CAD / tháng
 • Phí bảo hiểm: 600 CAD / năm

CMI VIETNAM là đại diện chính thức của các trường Avon Maitlands tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được chia sẻ phương án và kế hoạch du học tốt nhất cho bạn

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 08.39707693 (Ms. Thoa)
Email: jenny.pham@cmivnedu.com
Website: www. cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan