Du Học Canada – Điểm đến đang được lựa chọn

Du Học Canada – Điểm đến đang được lựa chọn

Với loại Visa CES  (không yêu cầu chứng minh tài chính / kinh doanh của cha mẹ)  được gia hạn và 3 năm được ở lại làm việc lấy kinh nghiệm sau tốt nghiệp, Canada vẫn là điểm đến được chọn lựa cho các bạn tìm cơ hội “bù đắp” chi phí du học và cơ hội xin Thường Trú. Ngoài ra, bằng cấp của Canada được công nhận toàn cầu.

Việc xét duyệt Visa Du Học tương đối dễ dàng hơn, cơ hội làm việc trong khi học, được ở lại đến 3 năm sau tốt nghiệp và cơ hội Thường Trú Diện Kỹ Năng và Kinh Nghiệm ở Canada là những yếu tố rất tích cực để chọn Canada.

Tuy nhiên, nếu bạn không có sự hướng dẫn chuyên nghiệp để chọn trường, xin Giấy Tuyển Sinh và làm Visa Du Học thì cơ hội có thể chấm dứt ngay từ lúc khởi sự. CMI Vietnam có Ban Tham Vấn Du Học rành rẽ về các Trường Canada với quyền Đại Diện ở tất cả Tỉnh Bang của Canada từ bậc Trung Học, Cao Đẳng đến Đại Học. Tỷ lệ thành công Visa của CMI Vietnam luôn cao nhất Việt Nam. Ông Joseph Nguyễn, Sáng Lập Viên, Giám Đốc Tiên Khởi của CMI Vietnam và anh Giang Nguyễn, Giám Đốc Điều Hành hiện tại, đã nhiều lần đến Canada để viếng thăm, làm việc với các Trường và Du Học Sinh của CMI Vietnam tại Canada. Chúng tôi cũng có đối tác về Địa Ốc, Di Dân cho cả gia đình vào Canada tại các thành phố lớn của Canada. CMI Vietnam là Dịch Vụ Du Học duy nhất có hai Sáng Lập Viên là trí thức, nhà giáo Việt Kiều từ Úc và Hoa Kỳ.

Chương trình miễn phí “Hướng Dẫn Lên Đường và Theo Dõi Hỗ Trợ Sau Khi Đến Nơi” của CMI Vietnam là duy nhất tại Việt Nam. Phụ huynh và Du học sinh luôn an tâm, tin cậy trao cho CMI Vietnam chăm lo kế hoạch học tập, đời sống cho các bạn trẻ Việt Nam xa gia đình.

Thông tin chi tiết về điều kiện cho loại Visa CES:

Visa Canada: Quy trình xét thị thực ưu tiên dành cho sinh viên Việt Nam

Để thực hiện ước mơ du học Canada không cần chứng minh tài chính, hãy liên lạc:

CMI Vietnam
Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10
ĐT: 08. 39707693 / 694
Website: www.cmivnedu.com

Chị Kim ThoaTrưởng Ban Tham Vấn Du Học
Email: thoapham@cmivnedu.com – 0909575188
Anh Trường Giang Giám Đốc
Email: johnny@cmivnedu.com – 0908755285

Bài Viết Liên Quan