Đại Học Bath Spa, Anh Quốc

Đại Học Bath Spa, Anh Quốc

image1

160 năm lịch sử – Chương Trình HọcTại Ba Châu Lục
Đại Học Bath Spa tọa lạc tại phía Tây thủ đô London, thành phố Bath nổi danh với những di tích từ thời đế quốc La Mã. Thành phố này được UNESCO chọn là Di Sản Thế Giới, là thành phố duy nhất của Anh Quốc lọt vào danh sách cao quí này. Với bề dày lịch sử 160 năm,Đại Học Bath Spa cũng nằm trong danh sách các trường đại học hàng đầu của Anh Quốc và thế giới. Trường đón nhận du học sinh từ 80 quốc gia, trong đó có những sinh viên xuất sắc từ Việt Nam.
image3

CMI Vietnam là đại diện chính thức của Đại Học Bath Spa tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh giới thiệu Chương Trình Học Tập Sinh Sống tại 3 Châu Lục: Á, Mỹ và Châu Âu. Khởi sự từ Singapore đến Santa Monica, California,  Mỹ và tốt nghiệp tại Campus của Bath Spa tại Anh Quốc. Sau 5 năm học từ bậc Dự Bị sinh viên sẽ kết thúc với bằng Thạc Sĩ QuảnTrịKinhDoanh của Bath Spa, là cấp bằng có giá trị toàn cầu, cộng với kinh nghiệm sống, thực tập tại 3 quốc gia đứng đầu Châu Lục, sẽ là cánh cửa mở đi vào thế giới cho sự nghiệp của các bạn trẻ Việt Nam hiếu học.

Đại học Bath Spa đã hợp tác với các đối tác tại Mỹ và Singapore để sinh viên có một trải nghiệm học tập thú vị và mới mẻ tại 3 quốc gia cho các khóa Cử Nhân (Danh dự) về Kinh Doanh – Quản Lý và Thạc Sĩ về Kinh Doanh – Quản Lý.

Ba đối tác là trường Cao Đẳng Santa Monica (Mỹ), Học Viện Training Vision (Singapore) và Đại Học Bath Spa (Anh).
Sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong 5 năm từ chương trình Dự Bị đến chứng chỉ Thạc Sĩ của Anh.

Năm đầu tiên của khóa học sẽ được hoàn tất tại Singapore, đây là năm Dự Bị với thời gian học là 30 tuần, hai năm tiếp theo sẽ được học tại một trường uy tín là Cao Đẳng Santa Monica ở Santa Monica, California, Mỹ và hai năm cuối bao gồm năm cuối cùng của khóa Cử Nhân và một năm của khóa Thạc Sĩ, sẽ được học tập và hoàn tất tại trường Đại Học Bath Spa uy nghi nét đẹp cổ kính và được tín nhiệm cao tại thành phố Bath, Anh Quốc.

Nhà ăn tập thể của trường

Nhà ăn tập thể của trường

Các sinh viên được đảm bảo mỗi chương trình học đều đạt được yêu cầu đầu vào và đạt tất cả những yêu cầu của khóa học tại mỗi giai đoạn. Bằng Cử Nhân được cấp bởi Đại Học Bath Spa tại Anh và bằng Thạc Sĩ cũng được cấp bởi Đại Học Bath Spa.

Tham Vấn Viên của CMI Vietnam và các đồng nghiệp tại Đại Học Bath Spa ở Singapore, Mỹ, Anh Quốc sẽ cặn kẽ hướng dẫn, hỗtrợ các bạn từ khởi sự kế hoạch du học cho đến suốt thời gian theo học ở 3 quốc gia.

Đại Học Bath Spa cũng cung cấp các Học Bổng Bán Phần dành cho ứng viên Việt Nam. Các thông tin chi tiết sẽ được tham vấn cụ thể tại văn phòng CMI Vietnam.

Xin liên lạc với cô: Phạm Thị Kim Thoa – Phụ trách trường Đại Học Bath Spa tại CMI Vietnam.
Điện thoại: 08-39707693/94 – Email: jenny.pham@cmivnedu.com
Website: www.bathspa.ac.uk
www.cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan