Đại học Acadia, Nova Scotia – Với chi phí thấp bạn sẽ được tận hưởng môi trường học tập thư giãn và tuyệt đẹp ở Canada

Đại học Acadia, Nova Scotia – Với chi phí thấp bạn sẽ được tận hưởng môi trường học tập thư giãn và tuyệt đẹp ở Canada

tải xuốngĐược thành lập vào năm 1838, tọa lạc tại Wolfville, Nova Scotia, trên bờ biển phía đông Canada, phần lớn đào tạo chương trình Đại Học, một số chương trình Sau Đại Học ở cấp độ Thạc Sĩ và một số ở cấp Tiến Sĩ. Đại học Acadia là một trong những trường đại học nghệ thuật tự do lâu đời nhất và uy tín nhất tại Canada. Vị trí của trường chỉ cách 1 giờ lái xe từ Halifax, Nova Scotia và sân bay quốc tế. Acadia là một phần không thể thiếu của các đại học tinh hoa của Wolfville, nhìn ra thung lũng Annapolis và vịnh Fundy. Khi bạn bước vào khuôn viên trường  nghĩa là bạn cũng đang bước vào một thế giới đầy cơ hội.

maxresdefault

Khuôn viên của Đại học Acadia rất tuyệt đẹp. Vì vậy, trên thực tế, chúng ta thường nghe cụm từ này, “Tôi đến thăm trường và đem lòng yêu nó.” – điều đó để nói về Acadia. Chỉ cần đứng phía ngoài khuôn viên trường Acadia, bạn có thể khám phá trường  như một bức tranh thiên nhiên bao gồm những vườn nho, những con đường mòn trong rừng và nông trại.

Trong 25 năm liên tiếp, Acadia đã được xếp hạng là một trong Top 5 những trường đại học ở Canada (University Rankings Maclean). Thứ hạng cao kiên vững của trường là minh chứng cho thực tế rằng có cái gì đó đặc biệt nổi bật về Acadia. Chương trình nghiên cứu phong phú, học tập thực hành, và cung cấp một nền văn hóa hỗ trợ vượt trội.  Đồng thời trường đại học Acadia cam kết theo đuổi công nghệ mới và phương tiện giảng dạy hiện đại để đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình.

Convocation 098

Khi bạn học tập tại Acadia, bạn có cơ hội làm việc chặt chẽ với các giáo sư, tình nguyện viên trong trường, nghiên cứu ở nước ngoài, học tập kết hợp với thực tập, và được tham gia vào nghiên cứu thực tế. Bốn khoa của trường Acadia bao gồm Nghệ Thuật, Khoa Học Ứng Dụng, Nghiên Cứu Chuyên Nghiệp, và Thần Học – cung cấp hơn 200 chương trình học đại học và các chương trình sau đại học. Một số chuyên ngành phổ biến của trường là Sinh Học, Marketing, Tiếng Anh, Tâm Lý Học, Nghiên Cứu Môi Trường, và Nghiên Cứu Về Sự Chuyển Động Cơ Học Của Cơ Thể.

Ngoài sự hỗ trợ của giảng viên và nhân viên, sinh viên quốc tế cũng có thể tìm kiếm học bổng thường xuyên của trường. Cũng như vậy, tất cả các sinh viên năm thứ nhất được đảm bảo một phòng trong khu học xá của trường. Bên cạnh đó, trường luôn khuyến khích sinh viên đăng ký sớm để đảm bảo nhập học vào chương trình lựa chọn hàng đầu của họ và chỗ ở mong muốn.

4_Slideshow selects_0000s_0017_Layer 32

Khu nhà ở dành cho sinh viên của trường Acadia nằm ở vị trí đắc địa, chỉ vài phút đi bộ từ lớp học, phòng thí nghiệm, phòng tập thể dục và thư viện. Sống trong khuôn viên trường rất tiện nghi thoải mái bao gồm đồ nội thất, điện, nước, dịch vụ điện thoại nội hạt, internet tốc độ cao và có thiết bị giặt ủi trong nhà….

Học phí: 16,000 CAD / năm

Mọi thông tin cần thiết xin liên lạc với chúng tôi:

Điện thoại: 028.39707693 (Ms. Thoa)

Email: jenny@cmivnedu.com

Địa chỉ VP: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

Website: www.cmivnedu.com

 

Bài Viết Liên Quan