Cơ hội HỌC BỔNG lên đến 100% tại Royal Elite International Academy, Toronto, Canada

Cơ hội HỌC BỔNG lên đến 100% tại Royal Elite International Academy, Toronto, Canada

TRƯỜNG TRUNG HỌC BÊN CẠNH KỲ QUAN THIÊN NHIÊN CỦA THẾ GIỚI

Royal Elite International Academy (REIA) là một trong những trường trung học quốc tế tư thục hàng đầu nằm ở vùng hồ Niagara, miền Đông Nam Canada. Học sinh của trường đến từ nhiều nước trên Thế Giới, được học tập trong môi trường năng động với nhiều nền văn hóa đa dạng, mà vẫn hòa nhập được với lối sống địa phương của người Canada. Tại đây, trường hỗ trợ tối đa cho học sinh đạt được những thành quả xuất sắc không những trong việc học mà còn trong đời sống cá nhân và giúp học sinh thành công theo đuổi những dự định tương lai.

THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG

 • Vị trí đặc biệt: Trường REIA tọa lại tại một thành phố bên hồ Niagara, được mệnh danh là xinh đẹp nhất bang Ontario, chỉ 15 phút cách thác Niagara, nổi tiếng là một trong những thác nước đẹp nhất – một kỳ quan thiên nhiên của Thế Giới, và cách sân bay quốc tế Toronto chỉ một giờ đi xe.
 • Trường nằm ở một thành phố nhỏ nên chi phí sinh hoạt ở đây cũng không đắc đỏ như các thành phố lớn khác của Canada.
 • Trường giữ sĩ số học sinh trong mỗi lớp khá ít để bảo đảm tối ưu hiệu quả dạy học. Trường có thành tích nổi bật về tỉ lệ học sinh đậu vào đại học cũng như được cấp học bổng vào đại học. Do có ba kỳ nhập học trong một năm, học sinh có thể học nhiều khóa hơn trong cùng thời gian so với các trường khác.
 • Các gia đình cung cấp chỗ ăn ở cho học sinh là những gia đình thuộc tầng lớp trí thức và có địa vị xã hội tốt, có nhà nằm ở các vị trí rất thuận tiện cho học sinh đi đến trường.
 • Trường cung cấp nhiều giáo viên giỏi, học vị cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và yêu nghề.
 • Trường cũng là trung tâm IELTS được chứng nhận có thể hỗ trợ học sinh luyện thi và thi lấy bằng IELTS tại trường. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp thêm một giờ mỗi ngày hỗ trợ học sinh trao dồi các kỹ năng Anh Ngữ cần thiết để chuẩn bị lên đại học.

HỌC PHÍ – CHI PHÍ

 • Học phí: $22,400 CAD/năm bao gồm học phí, chi phí nhà ở, bữa ăn sáng và ăn tối.
 • Phí ghi danh: $150 CAD
 • Các chi phí khác: quyền giám hộ, sách vở, đồng phục, bữa trưa, và bảo hiểm sức khỏe và đưa đón sân bay.

CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH

 • “REIA là trường tốt nhất tôi từng học, tạo cho tôi nền tảng tốt để phát triển tương lai và giúp tôi trở nên trưởng thành hơn về cá nhân và trong xã hội. Đến với trường này, tôi có cơ hội gặp gỡ với những bạn bè mới, những nền văn hóa mới từ khắp nơi trên Thế Giới, giúp tôi mở rộng tầm mắt, đẩy lùi được giới hạn bản thân. Tôi thực sự rất thích ngôi trường này!” (Richman, từ Nigeria)
 • “Tôi rất biết ơn gia đình mình đã hỗ trợ tôi được học tập tại REIA, nơi tôi đã học hỏi được rất nhiều và thực sự tận hưởng mọi thứ. Tôi đã gặp được nhiều bạn bè từ nhiều nước khác nhau, và họ đã trở thành một phần gia đình tôi. Đây quả thực là trải nghiệm tốt nhất cuộc đời mình!” (Jose, từ Mexico)
 • “Tôi thích ngôi trường này bởi vì nơi đây đã dạy tôi mọi thứ mà tôi chưa từng biết tới. Tất cả giáo viên của tôi luôn nở nụ cười trên môi và luôn đối với tôi rất tốt. Tôi đã gặp được nhiều bạn bè với nhiều quốc tịch khách nhau. Lúc đầu mới đến Canada, tôi không biết tiếng Anh, nhưng chỉ sau một năm, Anh ngữ của tôi đã tiến bộ rất nhiều là nhờ các thầy cô giáo đã luôn dạy dỗ và giúp tôi thực tập các kỹ năng thành thạo hơn.” (Askar, từ Kazakhstan)

HỌC BỔNG:

Nhà trường có chương trình Học bổng toàn phần 100% cho học sinh trong ba đợt nhập học tháng 9/2017, tháng 1/2018 và tháng 5/2018, dành riêng cho học sinh giỏi, đăng ký học tại REIA thông qua CMI, như sau:

– Nếu học sinh có số điểm trong 2 năm liền đạt từ 8.5 trở lên thì sẽ được cấp học bổng 100% học phí trị giá 14.400 CAD.

– Nếu học sinh có số điểm từ 8.0 đến 8.5 sẽ được học bổng 50% học phí trị giá 7.200 CAD.

Website trường: www.royalelite.ca

Số lượng học bổng có giới hạn, ưu tiên các hồ sơ gửi sớm.

Cập nhật: Hiện tại (tháng 2/2018) trường chỉ còn học bổng 50% cho kỳ nhập học tháng 5 và tháng 9/2018.

CMI Vietnam là đại diện chính thức của REIA. Đển biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 028. 39707693
Di động: 0909.575.188 (Ms. Thoa)
Email: jenny@cmivnedu.com

 

Bài Viết Liên Quan