Chất lượng cao – nhiều lựa chọn – chi phí vừa phải tại Học Khu Louis Riel, Manitoba, Canada

Chất lượng cao – nhiều lựa chọn – chi phí vừa phải tại Học Khu Louis Riel, Manitoba, Canada

louis-reilHọc khu được đặt tên Louis Riel (1844-1885), ông là một chính trị gia nổi tiếng cũng như là người có công lớn trong quá trình thành lập tỉnh Bang Manitoba.

Học khu Louis Riel nằm ở Winnipeg, thủ phủ của bang Manitoba, Canada. Winnipeg là một đô thị lớn có nhiều dòng sông, công viên, kiến trúc lịch sử, các hoạt động văn hóa đa dạng và chỉ cách một khoảng  ngắn để đi đến các hồ nước trong xanh, những bãi biển và các cánh đồng trải dài tuyệt đẹp.

landing-1

Hiện nay, toàn học khu có hơn 14.000 học sinh sinh viên đang theo học. Học sinh sinh viên sẽ được hưởng chất lượng giáo dục hiện đại trong nhiều lĩnh vực chuyên môn, giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp – hoặc cả hai. Học khu gồm có 40 trường, trong đó có 2 trường đại học, 8 trường trung học phổ thông, còn lại là các trường tiểu học và trung học cơ sở với hơn 1.500 giáo viên / giảng viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, Louis Riel cũng cung cấp chương trình giáo dục sau trung học được công nhận thông qua Trung Tâm Nghệ Thuật và Công Nghệ trong một số chương trình khác nhau.

2010-12-11-classroom

Các trường học của Louis Riel nổi tiếng với các thư viện có rất nhiều đầu sách, thiết bị máy tính được trang bị tốt, phòng thí nghiệm khoa học, rạp chiếu phim, phòng tập thể dục, phòng âm nhạc và các cơ sở vật chất nghệ thuật thực tiễn. Học sinh trung học có cơ hội đăng ký các môn học theo sở thích đặc biệt từ tiếng Tây Ban Nha, Kinh Doanh đến Luật.

Manitoba là tỉnh bang duy nhất mà học sinh sinh viên đủ điều kiện có thể nhận được mức ưu đãi giảm 60% học phí cho chương trình sau trung học.

Bằng tốt nghiệp trung học bang Manitoba được công nhận trên thế giới và học sinh có thể tiếp tục theo đuổi chương trình Cao Đẳng / Đại Học ở Canada hoặc các quốc gia khác.

Sơ lược về Arts and Technology Centre

Trung Tâm Nghệ Thuật và Công Nghệ (The Arts and Technology Centre-ATC) là trường dẫn đầu trong giáo dục kỹ thuật và nghề nghiệp nằm trong Học Khu Louis Riel. Học sinh từ 7 trường trung học khác nhau trong Học Khu có thể chọn học để hoàn thành chương trình ATC với mục đích theo đuổi niềm đam mê của mình và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai.

ATC là một cơ sở đào tạo chương trình trung học và sau trung học được công nhận. ATC tiếp nhận  học sinh lớp 11 và 12 cũng như đã tốt nghiệp trung học.

Các chương trình và dịch vụ:

Học sinh theo học tại ATC được tham gia buổi huấn luyện thực tiễn trong chương trình lựa chọn của họ. Ngoài ra, học sinh học các kỹ năng cần thiết để thành công trong chương trình hướng nghiệp mà họ đã chọn theo tiêu chuẩn công nghiệp làm việc thực tế và học các lý thuyết liên quan.

Các chương trình bao gồm:

 • Trợ lý hành chính
 • Công nghệ tự động
 • Nghệ thuật nấu ăn
 • Giáo dục mầmnon
 • Thương mại điện tử
 • Mỹ học
 • Tạo mẫu tóc
 • Hệ thống thông tin
 • Thiết kế truyền thông
 • Làm bánh
 • Sửa ống nước
 • Truyền thông đa phương tiện

Chi phí:

Học phí: 11,000 CAD / năm

Phí homestay: 700 CAD / tháng bao gồm các bữa ăn

Phí bảo hiểm: 350 CAD / năm

Để biết thêm chi tiết về Học Khu Louis Riel, xin vui lòng liên hệ Văn Phòng CMI Vietnam :

753 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TPHCM

Tel: 028 39707693

Email: jenny@cmivnedu.com (Ms.Thoa)

Website: www.cmivnedu.com

 

Bài Viết Liên Quan