tuyen-dau-bep

www.cmivnedu.com

 • Increase font size
 • Default font size
 • Decrease font size

Du hoc New Zealand

NEW ZEALAND TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN CỦA CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ

- Du Học ở New Zealand đã trở nên khá phổ biến với người Việt . Đất nước an lành, môi trường và cảnh sắc tuyêt vời cộng với nền giáo dục tầm cỡ toàn cầu khiến New Zealand ngày càng đựợc chọn lựa làm điểm đến cho du học sinh khắp nơi . Đồng Đô La NZ trị giá thấp hơn Anh, Úc, Mỹ , Canada làm cho kế hoạch du học rẻ hơn tại New Zealand cũng là điểm hấp dẫn khác. Chính phủ New Zealand hiện có chính sách khuyến khích du học sinh tốt ngiệp ở lại làm việc , sinh sống ở New Zealand , mở đuờng cho nhiều du học sinh có cơ hội lấy lại phần đầu tư cho du học và thuờng trú tại quốc gia đựoc bình chọn là một trong những  nơi sinh sống tốt nhất thế giới  .

- CMI Vietnam đựoc Tổ Chức Giáo Dục New Zealand công nhận chính thức là Chuyện Viên Giáo Dục New Zealand và có đăng ký với phòng Visa New Zealand ở Việt Nam . Hiện CMI Vietnam đang có một số học bổng Anh Ngữ từ 12 đến 24 tuần tại các truờng Bách Khoa và học bổng 2,500 Đô New Zealand của các truờng trung học Nam New Zealand .

CMI Vietnam ( 4/ 2012)

Đọc thêm...
 

Một vài nét giới thiệu chung về đất nước New Zealand

New Zealand nằm phía nam Thái bình dương, cách Úc  1600 km, New Zealand được hình thành bởi 2 hòn đảo lớn (Bắc và Nam) và 1 dải đảo nhỏ. Đảo Bắc nơi có thủ đô Wellington và đảo Nam nơi có thành phố Christ Church nổi tiếng với những dãy núi chạy dài theo chiều dài của đảo tạo nên 1 cảnh quan tuyệt đẹp. New Zealand có khí hậu ôn đới với mùa đông ẩm ướt và mùa hè ấm và khô. Mùa hè từ tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5, mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8 và mùa xuân từ tháng 9 đến tháng 11. Nhiệt độ trung bình từ 7 độ C đến 16 độ C nhưng nhiệt độ mùa hè khoảng 25 độ ở nhiều nơi.

Người New ZeaLand nổi danh về sự nồng nhiệt và lòng hiếu khách. Họ là những người tự nhiên, cởi mở, dễ chịu và hay cười. Thường được gọi là những "Kiwi", người New Zealand yêu thích một lối sống đơn giản họ thường gọi nhau bằng tên, ngay cả trong hoạt động kinh doanh. Họ rất tự hào về chất lượng phong cách sống của đất nước mình, một cách sống mà sinh viên quốc tế rất ưa thích. Chất lượng thể hiện từ nơi ở, thức ăn và phương tiện giao thông góp phần làm cho kinh nghiệm học tập ở New ZeaLand thêm phong phú.

New Zealand là một quốc gia nói tiếng Anh, theo thể chế dân chủ lập hiến. Dân số ước chừng trên 4 triệu người. New Zealand thường xuyên được bình chọn là quốc gia có đời sống phát triển, bình an và dễ sống nhất thế giới. New Zealand cũng là quốc gia có nền giáo dục, đào tạo đẳng cấp thế giới thu hút du học sinh từ khắp nơi đến du học.

CMI Vietnam là 1 Chuyên Viên  Giáo Dục New Zealand ở Việt Nam, được cơ quan Giáo Dục và Visa New Zealand công nhận.

 
 • «
 •  Bắt đầu 
 •  Prev 
 •  1 
 •  2 
 •  3 
 •  Next 
 •  Cuối 
 • »
Trang 1 trong tổng số 3 trang.

"Kế hoạch Du Học là một đầu tư và hi sinh lớn lao của Phụ Huynh và Học Sinh về mặt tình cảm lẫn vật chất. Việc Đoàn Tụ, Thăm Thân Nhân là nhu cầu quan trọng và rất chính đáng, vì thế CMI Vietnam luôn cam kết là người dẫn đường và đồng hành tin cậy cho khách hàng từ bước đầu tư vấn, làm thủ tục Visa ở Việt Nam đến hỗ trợ khi ở nước ngoài..."
Nguyễn Trọng Tường (Joseph Nguyen) - Sáng Lập Viên - Giám Đốc Điều Hành CMI Vietnam - Quốc tịch Úc – Thường trú và làm việc ở Việt Nam từ năm 1990. Chuyên viên Cao Cấp về Giáo Dục Quốc Tế và Di Trú Nguyên Tư Vấn Viên về Giáo Dục và Xã Hội cho Thuyền Nhân Việt Nam của Cao Ủy Tị Nạn LHQ.

Tư vấn trực tuyến

TƯ VẤN DU HỌC

Tư vấn 1

Tư vấn 2

TƯ VẤN DI DÂN - ĐOÀN TỤ

Ms. Thủy

Visa du học New Zealand

Một trong những Học viện hàng đầu của Úc.

www.phoenixacademy.com.au

Đối tác CMI Vietnam tại Hà Nội

du hoc

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ DU HỌC QUỐC TẾ VIỆT TRÍ

Địa chỉ: Số 26, Ngõ 109 Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.37670688

Fax: 04. 37670578

Email: info@viettriduhoc.com
Website: www.viettriduhoc.com

Đối tác của CMI Vietnam tại TPHCM

TRƯỜNG THCS-THPT ÂU LẠC

Địa chỉ: 647 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, TPHCM

ĐT:   08 6251 8000

Fax: 08 6251 9000

http://www.aulacschool.vn