Roadshows kêu gọi đầu tư, kinh doanh và di dân của Chính phủ tiểu bang New South Wales, thủ phủ Sydney (Úc) tháng 6/2017

Roadshows kêu gọi đầu tư, kinh doanh và di dân của Chính phủ tiểu bang New South Wales, thủ phủ Sydney (Úc) tháng 6/2017

Tiểu Bang NSW, Úc (Thủ phủ Sydney) sẽ đến Việt Nam mời gọi đầu tư, kinh doanh và di dân vào Tiểu Bang lớn nhất nước Úc này. CMI Vietnam và hai đối tác từ Sydney, Úc đã được chính phủ Tiểu Bang NSW mời đăng ký tham gia Road Shows tại TP HCM và Hà Nội vào tháng 6/2017.

CMI Vietnam liên kết với tổ chức Hội Đồng Kinh Doanh Úc Việt (AVBC) và công ty Tư Vấn Di Trú APEX, Sydney sẽ tham gia các Road Shows của chính phủ Tiểu Bang NSW, sau đó sẽ tổ chức hai Hội Thảo dành riêng cho quý đồng hương và các tổ chức kinh doanh quan tâm đến việc Đầu Tư / Kinh Doanh / Di Dân vào Tiểu Bang NSW diện Visa 188 / 132, với sự tham dự giải đáp thắc mắc của Viên Chức Tiểu Bang NSW và các Chuyên Viên Tư Vấn Di Dân Đầu Tư của APEX và CMI Vietnam.

australia_political_map

– AVBC là tổ chức của các thương nhân Úc Việt ở Sydney có ảnh hưởng lớn đến việc trao đổi, hợp tác kinh doanh giữa Úc và Việt Nam.

– APEX là công ty Tư Vấn Di Dân uy tín đã từng tháp tùng phái đoàn chính phủ Tiểu Bang NSW đến Trung Quốc làm Hội Thảo Đầu Tư – Di Dân.

– Với kinh nghiệm và thành công lâu năm ở Việt Nam về Du Học và Di Dân, CMI Vietnam là đối tác duy nhất của AVBC và APEX, cùng chịu trách nhiệm Đồng Tổ Chức, cung cấp tư vấn tại chỗ và theo dõi, tư vấn hỗ trợ khách hàng thực hiện việc Đầu Tư, Di Dân sau Hội Thảo.

Đăng ký tham dự sớm với CMI Vietnam để được ưu tiên giữ chỗ và tư vấn, thẩm định trước các Hội Thảo.

Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong (ND), Phường 12, Quận 10
Điện thoại: 0908.755.285 (Mr. Trường Giang)
Email: johnny@cmivnedu.com

 

Bài Viết Liên Quan