VÌ SAO HỒ SƠ EB-5 KHÔNG THÀNH CÔNG?

VÌ SAO HỒ SƠ EB-5 KHÔNG THÀNH CÔNG?

Những mục tiêu chính của Chính Phủ Mỹ qua Chương Trình EB-5:

1/ Dùng tiền đầu tư từ nước ngoài để hỗ trợ các nhà Đầu Tư Mỹ thực hiện các dự án tạo ra công ăn việc làm cho người Mỹ – Dòng tiền này trên nguyên tắc không bắt buộc phải trả lãi.

2/ Khi cấp Thẻ Xanh cho nhà Đầu Tư nước ngoài qua Chương Trình EB-5 nước Mỹ còn có thể nhận thêm vốn đầu tư, kĩ năng và các quan hệ kinh doanh qúy giá từ chính đương đơn với quê hương cũ. Khi đương đơn có thể bỏ ra số tiền gần 600 nghìn USD cho EB-5 để đổi lấy Thẻ Xanh, họ sẽ phải đầu tư tiếp hàng triệu USD cho nơi ăn ở của gia đình và có thể còn đem theo các đầu tư khác cho kinh doanh và nhất là quan hệ làm ăn từ quê nhà.

Những mục tiêu quan trọng nhất của người tham gia EB-5:

1/ Dự Án EB-5 có cơ hội thành công nhất để được hoàn vốn (và có thể nhận đôi chút lãi xuất);

2/ Dự Án EB-5 có các điều kiện cao nhất để tạo ra đủ số việc làm theo đòi hỏi của Chính Phủ Mỹ – Dự án thành công tài chính mà không cung cấp đủ số việc làm thì Thẻ Xanh cũng không được cấp;

 3/ Sau cùng là vừa nhận được Thẻ Xanh cho cả gia đình, vừa nhận lại được tiền đã đầu tư + lãi xuất và được tiếp tục hỗ trợ đến khi nhận Thẻ Xanh thường trực.

 Những lý do chính cho việc làm hồ sơ EB-5 thất bại:

 1/ Không chứng minh hoàn chỉnh nguồn tiền đầu tư cho EB-5 – Cũng như các yếu tố quan trọng về nhân thân, kinh doanh, tài sản khác liên quan đến hồ sơ EB-5;

 2/ Không thu xếp được việc thực hiện giải ngân đầu tư vào Dự Án EB-5 theo cách Sở Di Trú Mỹ đòi hỏi;

 3/ Lựa chọn Trung Tâm Vùng (hay Tổ Chức Đầu Tư EB-5) ở Mỹ yếu kém, dự án không thành công hoặc Trung Tâm Vùng mất khả năng tiếp tục hoạt động.

Sử dụng Dịch Vụ Tư Vấn EB-5 ở Việt Nam (bao gồm cả luật sư EB-5 tại Mỹ) thiếu kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp sẽ dẫn đến các thất bại nêu trên. Một số đơn vị tự nhận là “Dịch Vụ Tư Vấn EB-5”, nhưng chỉ là một loại “Cò mồi” không hề có khả năng nghiệp vụ, với mục tiêu duy nhất là đưa đẩy khách hàng đăng ký tham gia một Dự Án EB-5 mà nhóm “Cò mồi” được trả tiền cao nhất, sau đó giao khách cho một nhóm luật sư hay dịch vụ khác ở Mỹ và phủi tay không hỗ trợ gì được cho khách.

CMI Vietnam đã thực hiện Hồ Sơ EB-5 hoàn hảo cho khách hàng, chọn lựa Dự Án có khả năng thành công cao nhất của các Trung Tâm Vùng EB-5 có bề dày kinh nghiệm, thành công Thẻ Xanh và sự phục vụ nhà Đầu Tư tốt nhất. CMI Vietnam cũng trực tiếp kiểm tra sự hợp lệ của các Trung Tâm Vùng qua kiểm chứng với Sở Di Trú Mỹ, trước khi giúp khách hàng đầu tư vào Dự Án của họ.

Chúng tôi cũng cùng làm việc với một số Công Ty Luật Chuyên EB-5 ở Mỹ, trong đó CMI Vietnam đóng vai trò quan trọng tại Việt Nam để trực tiếp tư vấn cho khách hàng thu thập các hồ sơ cần thiết, đối phó với các phức tạp về hệ thống kế toán, thuế vụ, tài chính, kinh doanh tại Việt Nam của khách hàng để cùng đối tác Mỹ hoàn tất bộ hồ sơ phù hợp nhất với các đòi hỏi luôn cập nhật từ USCIS (Sở Di Trú Mỹ).

Thời gian gần đây chúng tôi cũng được một số khách đã tự làm EB-5 với các tổ chức khác, nay nhờ chúng tôi kiểm chứng việc hồ sơ đã nộp, không may là các hồ sơ đó đã được thực hiện rất lỏng lẻo và thiếu sự hiểu biết thực tế về các bước thực hiện EB-5 cho khách hàng ở Việt Nam, nguy cơ bị từ chối Visa và mắc kẹt số vốn lớn là rất rõ ràng.

Tại CMI Vietnam, các Hồ Sơ EB-5 Mỹ và 188/132 đầu tư vào Úc, đều do các lãnh đạo cao cấp và kinh nghiệm nhất của chúng tôi xử lý. Các Chuyên Viên này vừa làm việc cẩn trọng với qúy khách ở Việt Nam, vừa có khả năng cùng làm việc, đôi khi còn phải tư vấn cho các đồng nghiệp quốc tế về thực trạng của khách hàng ở Việt Nam. Với các nhà Sáng Lập quốc tịch Úc và thường trú tại Mỹ, các Tư Vấn Viên đã sinh sống, làm việc tại nước ngoài, tất cả đều được đào tạo cặn kẽ về Khung Luật Pháp Di Trú các nước sở tại liên quan đến hồ sơ từng khách hàng, chúng tôi có thể đảm bảo sự phục vụ bảo mật, chân thực và hữu hiệu cao nhất.

Mời qúy vị quan tâm xem thêm các thông tin cụ thể tại website:

Mọi thông tin thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp với:

Giám Đốc Điều Hành CMI Vietnam – anh Nguyễn Trường Giang
Điện thoại di động: 0908 755 285; Email: johnny@cmivnedu.com

Hoặc email cho Cố Vấn Di Trú Quốc Tế cho Ban Giám Đốc CMI Vietnam – ông Joseph Nguyen quốc tịch Úc, Email: jnguyen@cmivnedu.com.

Bài Viết Liên Quan