ĐẦU TƯ AN TOÀN ĐỂ ĐỊNH CƯ VÀO MỸ LẤY THẺ XANH CHO CẢ GIA ĐÌNH  tại sao không?

ĐẦU TƯ AN TOÀN ĐỂ ĐỊNH CƯ VÀO MỸ LẤY THẺ XANH CHO CẢ GIA ĐÌNH tại sao không?

CMI Vietnam hân hạnh giới thiệu Dự Án Đầu Tư Dania Pointe của Tập Đoàn EB-5 Atlantic American Partners (AAP), từ Florida, Mỹ. Các thông tin bên dưới sẽ giúp quý‎ vị hiểu phẩm chất vượt trội của Dự Án và khả năng quản lý, điều hành của AAP sẽ giúp nhà Đầu Tư EB-5 Việt Nam  thành công lấy Thẻ Xanh Mỹ cho cả gia đình, hoặc cho con cái, đồng thời lấy lại số vốn lớn đã  đóng góp.

CMI Vietnam với các nhà Sáng Lập quốc tịch Úc và thường trú tại Mỹ, là những chuyên viên Việt Kiều đã tiên khởi làm việc Di Dân thành công ở Úc cho cộng đồng Việt Nam và thành lập CMI Vietnam ở Việt Nam năm 2001, tiếp tục mở ra cơ hội du học và di dân đến Mỹ, Canada, New Zealand và Âu Châu cho đồng hương và con em trong nước. Kinh nghiệm chuyên sâu luật Di Dân và Visa quốc tế, đạo đức nghề nghiệp, sự chân thực với khách hàng rất cao và sự hiểu biết sâu rộng cơ chế luật pháp, tài chính, kinh doanh ở Việt Nam liên quan đến nguồn gốc tiền bạc của khác hàng để chứng minh cho việc Du Học và Di Dân được nước cấp Visa chấp thuận. CMI Vietnam sẽ luôn là người Đồng Hành Tin Cậy của đồng hương trong việc thực hiện hồ sơ EB-5.

Hiện nay Quốc Hội Mỹ vừa quyết định chỉ gia hạn đến hết 30/09/2018 cho số tiền đầu tư 500.000 USD để làm EB-5, sau thời điểm này số tiền đầu tư sẽ tăng lên cao, có thể hơn gấp đôi số tiền hiện tại, riêng cho thị trường Việt Nam số lượng 700 Visa EB-5/ năm đã được cấp quá nửa, vì thế quý vị nên cùng chúng tôi gấp rút thực hiện hồ sơ EB-5 trước tháng 5/2018 để vừa dành ưu tiên số tiền đầu tư thấp hiện tại, vừa tránh được sự chờ đợi nhiều năm khi số hồ sơ EB-5 từ Việt Nam vượt ngưỡng 700 Visa.

TẠI SAO CHỌN ATLANTIC AMERICAN PARTNERS?
– Atlantic American Partners là một bộ phận của ngân hàng đầu tư và công ty quản lý quỹ tư nhân 44 năm tuổi, có trụ sở tại Tampa, Florida. Năm 2009, tận dụng những kinh nghiệm quý báu tích lũy được trong lĩnh vực quản lý quỹ tổ chức (cho các ngân hàng, công ty bảo hiểm và quỹ hưu trí), Atlantic American Partners đã bước vào ngành công nghiệp EB-5 với mục đích cung cấp các lựa chọn đầu tư được quản lý chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư EB-5.

– Atlantic American Partners không phải là một nhà phát triển, mà là một công ty quản lý tài sản hoạt động vì lợi ích của các nhà đầu tư. Mỗi năm công ty thực hiện đánh giá hơn 300 cơ hội đầu tư; và chỉ lựa chọn một số ít các khoản đầu tư không chỉ đáp ứng các yêu cầu của Chương trình EB-5 mà còn thỏa mãn tiêu chí đầu tư an toàn cho các dự án được xây dựng và điều hành bởi các nhà phát triển hàng đầu Hoa Kỳ.

– Trong tám năm qua, Atlantic American Partners đã tài trợ thành công 25 dự án EB-5, giúp hơn 500 hộ gia đình trên toàn thế giới trong quá trình nhập cư. Công ty đã nhận được  sự phê duyệt cho 100% đơn xin nhập cư I-526  (thẻ xanh có điều kiện), và 100% đơn xin nhập cư I-829 (thẻ xanh vĩnh viễn) và đã hoàn trả vốn và lợi nhuận trên nhiều khoản đầu tư.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ VÀO FLORIDA?
– Đứng thứ nhất về tạo việc làm tại Mỹ
– Đứng thứ nhất về tỷ lệ di cư thuần
– Đứng thứ hai về tăng trưởng dân số (nhiều hơn California)
– Là bang lớn thứ ba hiện nay (lớn hơn cả New York)
– Có nhu cầu về thị trường bất động sản theo xu hướng nhân khẩu / dân số
– Là nến kinh tế lớn thứ ba tại Mỹ (đóng góp 5% vào Tổng Sản Phẩm Quốc Nội) và đứng thứ 20 trên thế giới
– Có môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, thuế thu nhập doanh nghiệp thấp
– Không có thuế thu nhập cá nhân theo bang

TẠI SAO NÊN CHỌN RESIDENCES DANIA POINTE?
Khu căn hộ dịch vụ cao cấp Residences Dania Pointe là giai đoạn đầu tiên của dự án căn hộ cho thuê đa dạng trong một khu phức hợp tiện ích “Sống, Làm việc, Mua sắm, Giải trí” 41,3 hecta có tên gọi Dania Pointe, nằm trên bãi biển Dania, Florida. Khu căn hộ Residences Dania Pointe sẽ cung cấp 264 căn hộ cho thuê hạng “A”, được đặt trong toà nhà 8 tầng. Các tiện ích bao gồm một khu vực trung tâm (với câu lạc bộ theo phong cách khu nghỉ mát, hồ bơi, trung tâm thể dục và phòng tập yoga), lối vào tự do, camera an ninh giám sát và bãi đỗ xe an toàn. Dự án đang huy động tài trợ 20.000.000 USD từ 40 nhà đầu tư EB-5.

Nhà phát triển chính của Dania Pointe là Công ty Bất động sản Kimco (NYSE: KIM). Kimco là một quỹ tín thác bất động sản (REIT), một trong những nhà sở hữu và điều hành trung tâm mua sắm ngoài trời lớn nhất Hoa Kỳ. Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2017, công ty có quyền sở hữu trong 507 trung tâm mua sắm tại Mỹ bao gồm 780,4 hecta diện tích cho thuê, chủ yếu tập trung ở các thị trường đô thị lớn. Được giao dịch trên thị trường chứng khoán NYSE từ năm 1991, và nằm trong chỉ số S&P 500, công ty đã chuyên sâu trong lĩnh vực mua lại, phát triển và quản lý trung tâm thương mại trong hơn 50 năm qua.

Picture3-min

ĐIỂM ĐẾN ĐẲNG CẤP
Khu căn hộ cao cấp Residences Dania Pointe là một phần của khu phức hợp Sống, Làm việc, Mua sắm và Giải trí đẳng cấp, cung cấp hơn 9,3 ha các cửa hàng & nhà hàng, 4,6 ha các văn phòng hạng A, hai khách sạn và 1.000 căn hộ.
– Giai đoạn I của khu vực bán lẻ/nhà hàng đã được đặt thuê trước 78% và hiện đang được xây dựng với dự kiến sẽ chuyển giao vào cuối năm 2018.
– Giai đoạn II của khu vực bán lẻ đã được đặt thuê trước gần 40% và dự kiến được khởi công xây dựng vào tháng 5 năm 2018.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
– Nằm ở trung tâm của Dania Pointe, giữa trung tâm thương mại và nhà hàng cao cấp.
– Tầm nhìn rộng nhất qua đại lộ Interstate 95 với 260.000 lượt xe qua lại mỗi ngày.
– Cách Sân bay Quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood gần 2 dặm và cách bến cảng Port Everglades chưa đến 4 dặm.

THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG
– Khu vực đô thị đông dân nhất ở Florida và khu vực đô thị lớn thứ hai miền Đông Nam Hoa Kỳ. Dân số năm 2016 là 10.982 – 94.414 – 302.015 trong khu vực bán kính tương ứng 1 dặm, 3 dặm và 5 dặm.
– Tổng số hộ dân năm 2016 là 4.222 – 41.060 – 127.754 trong khu vực bán kính tương ứng 1 dặm, 3 dặm và 5 dặm.
– Thu nhập hộ gia đình trung bình năm 2016 là 51.522$  –  66.254$ –  66.655$ trong khu vực bán kính tương ứng 1 dặm, 3 dặm và 5 dặm.

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN GIÀU KINH NGHIỆM
– Với những thành tựu rực rỡ trên khắp khu vực Florida và Đông Nam Hoa Kỳ, Stuart Meyers, người sáng lập Meyers Group, đã có một sự nghiệp bất động sản thành công kéo dài 50 năm.
– Thành lập 2 doanh nghiệp bất động sản thành công trước khi thành lập Tập đoàn Meyers – Tập đoàn Phát triển Nhà ở Tín Thuế Thu nhập Thấp Florida của các Công ty liên quan và Tập đoàn Cornerstone.
– Xây dựng hơn 20.000 căn hộ cho thuê tại 70 dự án khác nhau.

BẢO ĐẢM
– Mức giá thuê ban đầu của dự án là 2.064 USD vào năm 2020, so với 2.017 USD (giá thuê hiện tại) của các đối thủ cạnh tranh.

TẠO VIỆC LÀM
– Dự án ước tính tạo ra tổng số 805 việc làm (680 công việc xây dựng gián tiếp và 125 công việc trực tiếp/vận hành gián tiếp).

Picture5-min

HOÀN TRẢ VỐN
– Tính trên mỗi nhà đầu tư, có hơn 17 công việc được tạo ra từ các công việc xây dựng – phương thức tạo ra việc làm an toàn nhất – loại bỏ bất kỳ rủi ro hoạt động nào từ sự tính toán tạo ra việc làm.
– Atlantic American Partners đã đưa điều khoản thỏa thuận thoát vốn vào Hợp đồng Hoạt động cho phép Dự án hoàn vốn cho các nhà đầu tư khi nhận được thẻ xanh vĩnh viễn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CMI Vietnam
– Địa chỉ: 753 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
– Điện thoại: 028.39707693 – 028.39707694
– Di động: 0908.755.285 (Mr. Giang – Giám đốc)
– Email: johnny@cmivnedu.com

Bài Viết Liên Quan