ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 – TRUNG TÂM KHU VỰC MIRZAM

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 – TRUNG TÂM KHU VỰC MIRZAM

Công ty TNHH MIRZAM INVESTOR GREEN CARD (MIGC) được thành lập năm 2008 và được Bộ Di Trú Mỹ chỉ định làm một Trung tâm Khu vực EB-5 vào năm 2010. Năm 2012, dự án EB-5 đầu tiên được hình thành là dự án Nuôi trồng thủy hải sản hữu cơ (Florida Organic Aquaculture). Năm 2015, dự án EB-5 thứ hai được đưa vào hoạt động, là dự án Khu cư trú nghỉ hưu cao cấp Fellsmere (Fountains of Fellsmere).

Năm 2006, Người sáng lập và đồng thời là CEO của Mirzam, ông Clifford Morris nhập cư vào Mỹ từ quê nhà Nam Phi. Kinh nghiệm của ông về xử lý các thủ tục nhập cư khó khăn đã truyền cảm hứng cho ông giúp đỡ những người khác hoàn thành “giấc mơ Mỹ” của họ. Ông Morris sử dụng kinh nghiệm của mình như là một bộ máy phân tích xu hướng đầu tư để thành lập dự án EB-5, mà trong đó nó hoạt động như một công cụ để các chuyên gia nước ngoài có thể đẩy nhanh quá trình nhập cư vào Mỹ, thông qua  các dự án an toàn và đem lại lợi ích cho cộng đồng dân cư địa phương.

Cột mốc phát triển của Mirzam

đầu tư định cư mỹ eb5

Lợi thế của Mirzam

  1. Quản lý dự án trực tiếp – MIGC sẽ trực tiếp giám sát việc xây dựng và quản lý mỗi dự án EB-5 mà Mirzam cung cấp cho nhà đầu tư. Điều này sẽ giúp chi phí vốn và các khoản nợ thấp, giúp tối đa hóa lợi nhuận đầu tư.
  2. MIGC là Nhà đầu tư đầu tiên – Thành viên có số vốn cao nhất (General Partners – GP) trong các công ty hợp danh hữu hạn (Limited Partnership – LP) được hưởng 20% lợi nhuận của công ty. Mặc dù Mirzam là GP, nhưng KHÔNG lấy lợi nhuận từ công ty. Điều này có nghĩa là lợi nhuận chia cho mỗi nhà đầu tư của công ty sẽ nhiều hơn.
  3. Các quy định mới về EB-5 hậu thuẫn cho MIGC – Quốc hội Mỹ đang xem xét một sự thay đổi trong quy định về EB-5, mà nó sẽ làm giảm đáng kể các dự án đủ điều kiện để được định danh là Khu vực tạo việc làm mụctiêu (TEA).

Sự định danh dự án TEA cho phép các nhà đầu tư nước ngoài chỉ đầu tư một khoản tiền nhỏ nhất, trong khi đó vẫn đủ điều kiện cho chương trình nhập cư EB-5. (800 ngàn USD so với 1,2triệu USD).

Ngay cả với các quy định mới được đề xuất, các dự án của Mirzam vẫn đủ điều kiện để được định danh là dự án TEA. Điều này tiết kiệm một số tiền đáng kể cho nhà đầu tư.

  1. Đầu tư bền vững – Mirzam thành lập các dự án EB-5 dựa trên các xu hướng phát triển của thịtrường. Mỗi dự án của Mirzam đều có tiềm năng lợi nhuận CAO trong ngành. Là một người quản lý dự án trực tiếp, Mirzam được lợi từ sự thành công của dự án.
  2. 100% thànhcông – MIGC có tỷ lệ thành công 100% với TẤT CẢ các đơn I-526 và I-829 của các nhà đầu tư.
  3. Là đối tác với các lãnh đạo trong ngành – Mirzam hợp tác với các chuyên gia để tạo ra từng dự án EB-5. Điều này tạo cho Mirzam lợi thế về sự khôn ngoan và kinh nghiệm của nhiều chuyên gia trong ngành.
  4. Hỗ trợ của chính phủ – Đội ngũ quản lý của MIGC có quan hệ chặt chẽ với các quan chức thành phố, hạt và chính quyền bang. Họ hỗ trợ các dự án và tích cực tham gia vào các sự kiện trên trang web.
  5. Tôi là một nhà đầu tư cá nhân trong dự án Mirzam. Gia đình tôi được kết nối với gia đình của bạn trong những dự án này. Thất bại không phải là một lựa chọn.” – Clifford Morris, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Mirzam.

dự án đầu tư eb5 định cư mỹ

Nhà quản lý dự án FOF và chính quyền địa phương

Nhà quản lý dự án FOF và chính quyền địa phương

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiểu sử Ban Quản Lý Mirzam

Cliff Morris là Chủ Tịch sáng lập và Giám Đốc Điều Hành của Mirzam

Oswald T. Sousa là Giám Đốc Điều Hành của dự án Khu Cư Trú Cao Cấp Cho Người Nghỉ Hưu (Fountains of Fellsmere)

 Cliff MorrisCliff Morris là một doanh nhân thực thụ, chấp nhận những rủi ro có tính toán vì lợi ích của người khác. Khi còn trẻ, ông Cliff từng là một sĩ quan công binh tác chiến trong Quân Đội Nam Phi. Sau khi tốt nghiệp, ông theo đuổi ngành hoạch định tài chính như là một Nhà Hoạch Định Tài Chính (CFP) được chứng nhận. Ông đã làm việc trong ngành tài chính trong hơn hai thập kỉ và vươn lên trở thành một Nhà Quản Lý Tài Chính. Cuối cùng, ông thành lập công ty đầu tư riêng của mình, thu hút vốn từ những chuyên gia giàu có nhất Nam Phi. Thêm vào đó, Cliff và vợ của ông là hai nhân tố chính đứng phía sau thúc đẩy hai tổ chức phi lợi nhuận thành công ở Nam Phi: một chương trình trợ giúp nông dân, và một để giúp đỡ trẻ em.

Năm 2006, ông Cliff và gia đình chuyển đến Hoa Kỳ để bắt đầu một dự án mới: tư vấn cho các nhà đầu tư đến từ nhiều nước trên toàn Thế Giới, đồng thời giúp họ đến Hoa Kỳ để đạt được ước mơ Mỹ của mình. Ông thành lập công ty TNHH Mirzam Investor Green Card, một Trung tâm Khu vực về EB-5 được Bộ Di Trú Mỹ (USCIS) phê duyệt. Sau đó ông trở thành một Nhà Tư Vấn Đầu Tư được chứng nhận của Mirzam. Từ đó, ông đã xây dựng nên hai công ty TNHH cho các nhà đầu tư là: Nuôi trồng thủy sản hữu cơ Florida và Nơi Cư Trú Cao Cấp Cho Người Hưu Trí (Fountains of Fellsmere).

Cliff có cuộc hôn nhân hạnh phúc 37 năm qua với ba người con và hai người cháu.

Oswald T SousaOswald T. Sousa xây dựng sự nghiệp của mình bằng các vị trí quản lý cấp cao trong ngành thương mại bất động sản. Ở bước đầu sự nghiệp tuổi 35, ông đã là một thành viên của đội thiết kế, phát triển và cho thuê lại các thành phần bán lẻ của Market Square ở trung tâm thành phố Toronto, Canada. Sau đó ông làm việc cho một công ty thuê và cho thuê thương mại với cương vị Trợ Lý của Chủ Tịch. Ngoài ra, ông cũng có kinh nghiệm về việc tái định vị các nhà máy sản xuất, bán và thuê thương mại cho các công ty lớn trong danh sách Fortune 500. Trong vai trò tiếp theo của mình là Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Dự án cao cấp của Tập đoàn Capital, Oswald triển khai từ các tòa nhà sang việc cộng đồng, nơi ông đã phát triển và xây dựng tám khu nhà ở cho người lớn tuổi, các căn hộ và các dự án thương mại. Sau đó ông trở thành Phó Chủ Tịch của một Tập Đoàn Phát Triển, cung cấp đầy đủ các dịch vụ về phát triển và tài trợ bất động sản, bao gồm cả quản lý xây dựng.

Năm 2012, Oswald gặp Cliff trong một giao tiếp kinh doanh khác. Với nền tảng chung đều là người nhập cư vào Mỹ, hai ông đã sớm phát hiện ra họ có nhiều điểm tương đồng, trong cả triết lý kinh doanh. Không lâu sau đó Oswald hợp tác với Mirzam Investor Green Card và bước đầu lập nên ý tưởng Khu Fountains of Fellsmere. Ông cũng tin rằng đời sống ở tuổi nghỉ hưu, khi được đầu tư đúng, sẽ đem lại cho các bậc trưởng lão của chúng ta một lối sống tích cực và hạnh phúc.

Ông Oswald đang giữ trọng trách về hoạch định, phát triển, xây dựng và hoạt động của tất cả các dự án Bất động sản và dự án Khu Cư Trú Cao Cấp Cho Người Nghỉ Hưu của Mirzam.


Tham khảo thêm trang thông tin về Trung Tâm Khu Vực EB-5 Mirzam của Bộ Di Trú Mỹ tại link bên dưới

=> http://www.uscis.gov/working-united-states/permanent-workers/employment-based-immigration-fifth-preference-eb-5/eb-5-immigrant-investor

Văn phòng Mirzam:
Địa chỉ: 930 W. Indiantown Rd., Suite 204, Jupiter, Florida 33458
Điện thoại: +1 561-741-3000
Website:
www.investorgreencard.com
www.mirzamventurecapital.com 
www.floridaaquaculturefoundation.org
www.flaquaculture.com

CMI Vietnam đã trở thành Đại Diện Chính (Prime Agent) tại Việt Nam của Mirzam Investor Green Card. Với quyền Đại Diện Chính, CMI Vietnam được phép phổ biến, tư vấn và kết hợp với các đối tác trong nước, để thực hiện các hồ sơ EB-5 cho đồng hương Việt Nam trên toàn quốc. Chủ Tịch Mirzam ông Clifford Morris và Phó Chủ Tịch George Del Corral thường xuyên hỗ trợ, tham khảo CMI Vietnam để cùng chúng tôi cung cấp sự tư vấn và hỗ trợ hữu hiệu nhất cho các ứng viên EB-5. Đồng thời Mirzam và CMI Vietnam cũng có sự hợp tác gắn bó với Văn phòng luật sư EB-5 nổi tiếng tại Mỹ để hình thành một Nhóm tư vấn – Thực hiện  EB-5 hoàn hảo. Nhóm tư vấn – Thực hiện EB 5 này sẽ trực tiếp gặp gỡ khách hàng và hướng dẫn thực hiện mọi bước đi phù hợp cho việc đầu tư an toàn và thành công Thẻ xanh Mỹ hữu hiệu .

Mirzam xác nhận CMI Vietnam hiện là đối tác duy nhất tại Việt Nam cho hai Dự Án Nuôi Tôm Công Nghệ Cao và Khu Cư Trú Cao Cấp Cho Người Hưu Trí tại Florida, Mỹ.

Xin liên hệ:

1/ Ông Nguyễn Trường Giang, Giám đốc CMI Vietnam
Email: Johnny@cmivnedu.com
Điện thoại: 0908 755285

2/ Cô Hạ Uyên, Trợ lý giám đốc
Email: winnie@cmivnedu.com
Điện thoại: 0909 320 999

Chủ tịch sáng lập CMI Vietnam, ông Nguyễn Trọng Tường (Joseph Nguyen) là Trưởng Ban Cố Vấn cho chương trình Đầu tư định cư EB-5 Mirzam – CMI Vietnam.

Bài Viết Liên Quan