Công ty TNHH Tư Vấn Tiếp Thị Quốc Tế, gọi tắt là CMI Vietnam (Consulting Marketing International P/L.) chuyên về tư vấn du học và di trú, được thành lập vào năm 2001 tại Vietnam, là đại diện chính thức của các tổ chức giáo dục hàng đầu của các nước có nền giáo dục cao như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ và Singapore.

CMI Vietnam được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo của Việt Nam cùng các tổ chức giáo dục quốc tế công nhận. CMI Vietnam được thành lập bởi một nhóm các nhà giáo, luật gia và doanh nhân trong và ngoài nước với Ban Tham Vấn hiểu biết cặn kẽ về các nền giáo dục, đời sống và pháp lý Châu Âu, Mỹ và Úc, có kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao và đạo đức nghiệp vụ sâu sắc. Chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về Du Học và Di Trú với nhiều nội dung hỗ trợ miễn phí. CMI Vietnam có khả năng can thiệp ngay tại quốc gia du học cho nhiều trường hợp khẩn cấp, hỗ trợ tốt cho mọi giai đoạn chuẩn bị, học tập và sau tốt nghiệp.

CMI Vietnam hiện được công nhận bởi: Tổ Chức Xúc Tiến Giáo Dục Quốc Tế ICEF, Chuyên Viên Giáo Dục New Zealand (ENZ), Chuyên Viện Giáo Dục Singapore (STB), Canada (CEC), Anh Quốc (Bristish Council Vietnam), Dịch Vụ Tư Vấn Giáo Dục Úc (EATC) và thường xuyên tham dự các triển lãm, hội thảo giáo dục Mỹ do Thương Vụ Mỹ tại Vietnam tổ chức.

Chủ tịch sáng lập CMI Vietnam, Ông Nguyễn Trọng Tường (Joseph Nguyen) là một nhà giáo, chuyên viên bảo vệ thiếu nhi với nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực giáo dục, xã hội tại nhiều nước trên thế giới. Ông Tường đã có nhiều năm phục vụ cho tổ chức Liên Hiệp Quốc và Chính Phủ Úc về các vấn đề tị nạn và giáo dục qua các chức vụ như:

Hiệu trưởng Trung Tâm Ngoại Ngữ và Văn Hóa của Liên Hiệp Quốc tại Indonesia, Tư Vấn Viên Xã Hội cho Cao Ủy Tị Nạn Liên Hiệp Quốc tại HongKong, cán bộ phụ trách khu vực (District Officer) cho Bộ Thanh Niên và Cộng Đồng Bang New South Wales (The NSW State Department of Youth and Community Services) – Úc, cố vấn riêng cho văn phòng Đại Diện Quốc Hội Thủ Tướng Úc, Ngài P.J.K. Keating về các vấn đề Cộng Đồng Việt Nam tại Úc và quan hệ giữa hai quốc gia.

Phó Chủ Tịch Danh Dự, Đồng Sáng Lập Viên Bác sĩ Hạ Quốc Huân, hiện thường trú tại Hoa Kỳ và là Chủ Tịch của Tập Đoàn Y tế Boston. Các thành viên sáng lập đã quyết tâm đầu tư vào lãnh vực Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế để CMI Vietnam đóng góp hữu hiệu cho sự phát triển đất nước qua các thành công của Du Học Sinh Việt Nam, đồng thời phục vụ nhu cầu đoàn tụ, di dân, thăm viếng của bà con trong nước.

CMI Vietnam đã đạt được những thành tích quan trọng như sau:

– Đưa Đoàn cao cấp, Cục Nhà Trường Bộ Tổng Tham Mưu Quân Đội Việt Nam, sang Úc thực hiện chuyến đi khảo sát về đào tạo tại 4 trường Đại Học Úc: Đại Học Macquarie, Đại Học Nam Queensland, Đại Học La Trobe, và Đại Học Deakin từ ngày 03 đến 10 tháng 11 năm 2001.

– Tư vấn cho Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Bang Tây Úc về hợp tác giáo dục với Việt Nam năm 2001.

– Được Bộ Giáo Dục Malaysia bổ nhiệm thực hiện hai cuộc triển lãm đầu tiên về bậc đại học của Malaysia tại Hà Nội vào tháng 6/2002 và tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 7/2002. Buổi triển lãm có sự tham gia của Bộ Trưởng Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam, ông Nguyễn Minh Hiển, và Bộ trưởng Giáo Dục Malaysia, Tan Sri Musa Mohamad.

– Đặc biệt, tháng 7/2004, CMI Vietnam đã tổ chức Chương trình tập huấn Tham Vấn Du Học cho các đơn vị liên kết như: Trung tâm Tư Vấn Du Học Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Bến Tre, trường Cao Đẳng Cộng Đồng Kiên Giang, trường Đại Học Dân Lập Bình Dương, trường Đại Học Dân Lập Lạc Hồng tỉnh Đồng Nai, Tham Vấn Viên hỗ trợ Hội Khuyến Học và Đại Học Cần Thơ. Chương trình tập trung vào các kỹ năng cơ bản của tham vấn viên du học cho các nước có nền giáo dục hàng đầu như: Anh, Canada, New Zealand, Mỹ, Singapore, Úc & Thụy Sĩ. Chương trình được thực hiện có sự tham gia của các chuyên viên về giáo dục quốc tế và visa của CMI Vietnam, các tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu như: Trung Tâm Giáo Dục Canada tại Việt Nam (Canadian Education Center Vietnam CEC), Tập Đoàn Giáo Dục (Study Group), Học Viện Anh ngữ Kiwi New Zealand (Kiwi English Academy), IBT Úc (Institute of Business and Technology), Đại Học César Ritz Thụy Sĩ. Tháng 9/2004, CMI Vietnam tiếp tục đào tạo Tham Vấn Viên du học cho Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.HCM và một số tổ chức Du Học khác.

Sự tín nhiệm vào khả năng đào tạo tham vấn viên du học của các tổ chức quan trọng trong nước chứng tỏ phẩm chất về phục vụ Phụ Huynh và Du Học Sinh của CMI Vietnam.

Định hướng quan trọng nhất của ban giám đốc CMI Vietnam là phần tham vấn về học vụ, chất lượng của trường học, khóa học, sự hướng dẫn cho các em chuẩn bị lên đường và theo dõi hỗ trợ sau khi đến nơi, cụ thể như:

+ Chia sẻ với Phụ huynh Học sinh (PHHS) những ưu tư trong việc hoạch định kế hoạch du học của con em, sử dụng các kinh nghiệm giáo dục quốc tế để đưa ra những lời khuyên thích hợp nhất cho PHHS trong việc chon lựa quốc gia và trường học.

+ Thực hiện hồ sơ visa hoàn hảo do các tham vấn viên có hơn 10 năm kinh nghiệm về chứng minh tài chính và visa các nước. CMI Vietnam có thể tham vấn cho trên 30.000 chương trình học tại 6 quốc gia nói tiếng Anh , phù hợp với mọi điều kiện học tập, tài chánh của Du Học Sinh.

Đặc biệt :

– Chương trình theo dõi hỗ trợ sau khi đến nơi.

– Liên tục giữ liên lạc với Du Học Sinh. Phối hợp với các trường học để giải quyết khó khăn về ăn, ở, học hành, sức khỏe của Du Học Sinh, đồng thời báo cáo cho phụ huynh biết các kết quả học tập và tình trạng sinh hoạt của con em.

-Tư vấn, hướng dẫn làm các loại Visa Di Dân Tay Nghề, Đầu Tư, Đoàn Tụ , Thăm Thân Nhân, Du Lịch, Công Vụ.

-CMI Vietnam luôn đạt kết quả Visa cao nhất Việt Nam.

CMI Vietnam, Người Đồng Hành Tin Cậy của Phụ Huynh và Du Học Sinh, rất hân hạnh được đón tiếp quý vị để cung cấp các thông tin cần thiết về kế hoạch du học từ các bậc: trung học, cao đẳng, đại học, đến sau đại học với nhiều ngành học đa dạng. Các kế hoạch di dân, đoàn tụ, thăm viếng, du lịch.

Chúng tôi hiểu rằng, mọi kế hoạch đều có thể khởi sự bằng những câu hỏi với một người ân cần, thấu hiểu quý vị và những vấn đề quý vị quan tâm. Hãy liên lạc với CMI Vietnam để được tiếp đón như thân nhân và ân nhân.